Trang Thông Tin Điện Tử Thị Trấn Lai Uyên

Họp thành viên Ban chỉ đạo “gia đình văn hóa” năm 2022

2022-10-18 13:10:00.0

Họp thành viên Ban chỉ đạo “gia đình văn hóa” năm 2022

Ngày 13.10, Ban Chỉ đạo “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” thị trấn Lai Uyên tổ chức họp triển khai bảng chấm điểm “Gia đình văn hóa” năm 2022 và phân công nhiệm vụ của các thành viên Ban chỉ đạo. Tham dự có đồng Nguyễn Minh Thành, Phó Chủ tịch UBND thị trấn, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” thị trấn Lai Uyên chủ trì cuộc họp, cùng thành viên Ban chỉ đạo thị trấn, các đồng chí Trưởng khu phố, Trưởng Ban công tác mặt trận khu phố.

Cuộc họp đã được thông qua bảng phân công nhiệm vụ thành viên Ban chỉ đạo phụ trách từng khu phố gắn với nhiệm vụ đảng viên được phân công. Các thành viên tham dự họp tập trung thảo luận vào từng tiêu chí cụ thể như: Việc chấp hành các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tỷ lệ hộ nghèo; tỷ lệ hộ đạt gia đình văn hóa; cảnh quan môi trường, đường làng, ngõ xóm...và các tiêu chí “Gia đình văn hóa” năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Minh Thành, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Lai Uyên

Phó Trưởng Ban thường trực Ban Chỉ đạo chủ trì cuộc họp

Kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Minh Thành, Phó Chủ tịch UBND thị trấn, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” đề nghị các khu phố cần đẩy mạnh tuyên truyền Nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nâng cao chất lượng phong trào xây dựng gia đình văn hóa; khu phố văn hóa; cơ quan đạt chuẩn văn hóa; tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức của Nhân dân; thực hiện tốt nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội, góp phần đẩy lùi các tệ nạn xã hội; đẩy mạnh thực hiện xã hội hóa việc xây dựng các thiết chế văn hóa và hoạt động văn hóa, thể thao ở cơ sở; thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội của thị trấn trong thời gian tới./.

BAN BIÊN TẬP TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ TRẤN

Đang truy cập:95

Tổng truy cập: 189165

THỊ TRẤN LAI UYÊN TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2024

26/03/2024

THÔNG BÁO NIÊM YẾT VỀ VIỆC THỤ LÝ CÔNG CHỨNG VĂN BẢN THỎA THUẬN PHÂN CHIA DI SẢN

25/03/2024

UỶ BAN NHÂN DÂN THỊ TRẤN LAI UYÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC TUYỂN CHỌN VÀ GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2024

25/03/2024

Tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thị trấn Lai Uyên nhiệm kỳ 2024 – 2029

18/03/2024

Hội Chữ thập đỏ thị trấn Lai Uyên Phát động chương trình đi bộ hưởng ứng Chiến dịch “Bước chân nhân ái” năm 2024

18/03/2024

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM THỊ TRẤN LAI UYÊN LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

17/03/2024

ĐIỆN LỰC BÀU BÀNG THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGỪNG, GIẢM MỨC CUNG CẤP ĐIỆN NGÀY 20-21/3/2024.

14/03/2024

Đoàn công tác của Hội Khuyến học huyện làm việc tại thị trấn Lai Uyên

14/03/2024

Đoàn công tác của Hội Khuyến học huyện làm việc tại thị trấn Lai Uyên
Thiết thực chương trình “Tháng Ba biên giới” năm 2024

12/03/2024

Thiết thực chương trình “Tháng Ba biên giới” năm 2024
Huyện ủy Bàu Bàng phát động tham gia Cuộc thi trực tuyến

Huyện ủy Bàu Bàng phát động tham gia Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII" trên Trang cổng thông tin điện tử.

12/03/2024