Truy cập nội dung luôn

Trang Thông Tin Điện Tử Thị Trấn Lai Uyên

People's Committee of Lai Uyen

Công trình thanh niên trang bị 1500 khẩu trang “Tuổi trẻ Bàu Bàng chung tay phòng chống dịch covid-19”

24-03-2020

Vừa qua Huyện Đoàn Bàu Bàng phối hợp cùng Chi đoàn khối các cơ quan huyện thực hiện công trình thanh niên trang bị 1.500 khẩu trang vải poly cho đoàn viên thanh niên và người dân trên địa bàn huyện...

Nhằm ứng phó với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 và triển khai thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc đeo khẩu trang tại các nơi công cộng có tập trung đông người.

Vừa qua Huyện Đoàn Bàu Bàng phối hợp cùng Chi đoàn khối các cơ quan huyện thực hiện công trình thanh niên trang bị 1.500 khẩu trang vải poly cho đoàn viên thanh niên và người dân trên địa bàn huyện với tổng số tiền 10.500.000 đồng.

Đây là công trình thanh niên hết sức ý nghĩa và thiết thực trong tình hình khan hiếm khẩu trang như hiện nay. Các khẩu trang được chính tay các bạn đoàn viên thanh tận dụng ngày nghỉ cuối tuần để sản xuất vừa đảm bảo an toàn, tiết kiệm vừa có thể tái sử dụng nhiều lần.

Bên cạnh đó trong thời gian vừa qua, đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện đã phát hơn 6.000 khẩu trang y tế và 4.000 tờ rơi tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19, ngoài ra Huyện Đoàn Bàu Bàng đã chủ động đổi mới phương pháp tuyên truyền trên mạng xã hội bằng nhiều hình thức khác nhau như: thường xuyên đăng tải những câu chuyện hay những hình ảnh đẹp của nhân dân cả nước trong cuộc chiến chống dịch bệnh; hàng tuần tổ chức cuộc thi tìm hiểu cách phòng chống dịch bệnh COVID-19; mỗi ngày cập nhật thông tin tình hình dịch bệnh đến với người dân… từ những việc cụ thể trên đã tạo không khí thi đua sôi nổi của của tuổi trẻ Bàu Bàng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

CTV NGUYỄN HUỲNH


Tag: huyện đoàn bàu bàng , phòng chống dịch covid-