Trang Thông Tin Điện Tử Xã Long Nguyên

People's Committee of Long Nguyen

2023-04-17 09:01:00.0

CMSC Nhằm nâng cao nhận thức, phát huy vai trò trách nhiệm của các cấp, các ngành và của người dân trong việc chăm lo đời sống cho người khuyết tật

TẶNG QUÀ NHÂN NGÀY NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

NGÀY 18/4/2023

Nhằm nâng cao nhận thức, phát huy vai trò trách nhiệm của các cấp, các ngành và của người dân trong việc chăm lo đời sống cho người khuyết tật, tạo cơ hội bình đẳng, động lực cho người khuyết tật tự tin vươn lên hòa nhập, phát huy hết khả năng của bản thân.

Ban công tác về Người khuyết tật tỉnh Bình Dương phối hợp với UBND huyện huyện Bàu Bàng, UBND xã Long Nguyên tổ chức lễ trao tặng quà, thăm hỏi các hộ gia đình người khuyết tật trên địa bàn xã Long Nguyên, đồng thời động viên các hộ gia đình cố gắng vươn lên trong cuộc sống nhân ngày Người Khuyết tật Việt Nam 18/4/2023.

Tại xã Long Nguyên, đoàn đã trao 50 phần quà cho người khuyết tật. Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng, gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ cho nhu cầu hàng ngày và 200 ngàn tiền mặt với tổng số tiền 25.000.000 đồng.

Đây là dịp thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước nhằm chia sẻ, động viên người khuyết tật cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, các hoạt động này thể hiện tấm lòng nhân ái cao cả với người khuyết tật nói chung và trẻ em khuyết tật nói riêng để các em xóa bỏ mặc cảm, thể hiện bản lĩnh của bản thân. Qua đó, tạo một nếp sống nhân văn, hết lòng vì người khuyết tật nói chung, trẻ khuyết tật nói riêng./.

Nguyễn Trung Hiếu

Tài liệu đính kèm: 1.jpg