Trang Thông Tin Điện Tử Xã Long Nguyên

People's Committee of Long Nguyen

2023-05-23 08:59:00.0

CMSC hiều ngày 23/5/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Long Nguyên phối hợp vời Đoàn thanh niên xã đã tổ chức ra quân tổng vệ sinh đường phố

RA QUÂN HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI 5/6

Hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6, thực hiện cuộc vận động “5 không, 3 sạch” gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới - Đô thị văn minh”, Chiều ngày 23/5/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Long Nguyên phối hợp vời Đoàn thanh niên xã đã tổ chức ra quân tổng vệ sinh đường phố, dọn dẹp vệ sinh tại tuyến đường ngang qua chợ Long Nguyên vào Trường Mầm Non Sao Mai - ấp Long Bình, xã Long Nguyên.

Hoạt động đã thu hút hơn 50 hội viên, Phụ nữ, Đoàn thanh niên cùng bà con khu vực chợ Long Nguyên và giáo viên trường MN Sao Mai tham gia chung tay dọn dẹp vệ sinh, làm cỏ phát quang bụi rậm, quét dọn thu gom rác tồn đọng … Bên cạnh đó, Hội LHPN, ĐTN còn tăng cường tuyên truyền, vận động đến toàn thể cán bộ, hội viên Phụ nữ, đoàn viên TN và toàn dân tích cực giữ gìn vệ sinh chung trong nhà, ngoài ngõ, thể hiện nếp sống văn minh, lịch sự, góp phần giữ gìn môi trường sống xanh – sạch – đẹp trên địa bàn xã.

Nguyễn Trung Hiếu

Tài liệu đính kèm: 4.jpg