Trang Thông Tin Điện Tử Xã Long Nguyên

People's Committee of Long Nguyen

2023-05-25 09:06:00.0

Sáng ngày 25-5-2023, Uỷ ban nhân dân xã Long Nguyên tổ Lễ đón bằng công nhận trường MN Sao Mai đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2, và tổng kết năm học 2022-2023.

LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG MN SAO MAI ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1, KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CẤP ĐỘ 2.

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

Đến dự có Bà Dương Anh Thi – Đại diện Phòng Giáo dục Mầm non - Tiểu học - Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương; Ông Nguyễn Thanh Khiêm – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, CT HđND huyện, Ông Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Bàu Bàng; Cùng với sự hiện diện các ông bà là Lãnh đạo các phòng ban và các đoàn thể của Huyện; lãnh đạo địa phương và thầy cô giáo, học sinh nhà trường tham dự.

Thực hiện kế hoạch số 84, của Ủy ban nhân dân huyện Bàu Bàng, về việc triển khai thực hiện chương trình nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo huyện Bàu Bàng, giai đoạn 2016-2020, tầm nhìn đến năm 2030. Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của các cấp lãnh đạo và sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo địa phương. Đặc biệt, có sự nỗ lực phấn đấu của tập thể CBQL, GV, NV và các học sinh. Đến nay, cơ sở vật chất, cảnh quan môi trường được khang trang, sạch đẹp. Chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ ngày một nâng cao. Trong những năm qua, Nhà trường đã có nhiều thành tích đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục chung của toàn ngành và địa phương, năm học 2021-2022 nhà trường vinh dự được UBND Tỉnh tặng bằng khen tập thể Lao động xuất sắc; Năm học 2022-2023 trường có 9 nhóm lớp với tổng số trẻ 276. Đội ngũ CBGVNV đủ theo quy định tỷ lệ đạt chuẩn và trên chuẩn trên 90%.  Năm học 2022-2023 trường có 4 GV đạt GVG cấp huyện trong đó có 1 Gv đạt giải nhì. Có 6/9 SKKN được công nhận cấp huyện. Công tác xã hội hóa giáo dục cũng luôn được nhà trường quan tâm chú trọng, BGH nhà trường luôn tích cực, chủ động, kịp thời tham mưu với cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương, đưa ra nhiều hình thức vận động các nguồn lực, mạnh thường quân và doanh nghiệp trên địa bàn, huy động sự tham gia tự nguyện đóng góp của các lực lượng xã hội. Trong 5 năm qua, bằng tất cả sự tâm huyết, nỗ lực của tập thể, nhà trường đã huy động sự đóng góp, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân để xây dựng nhiều sân chơi bổ ích và các công trình ý nghĩa khác cho các cháu với tổng kinh phí là 120 triệu đồng.

Tại buổi lễ, Bà Dương Anh Thi – Đại diện Phòng Giáo dục Mầm non Tiểu học - Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương, được sự ủy quyền của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo lên trao giấy chứng nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2; đồng thời lãnh đạo sở, huyện và địa phương đã khai trương biểu trưng “Công nhận trường MN Sao Mai chuẩn quốc gia mức độ 1”.

Dịp này, Nhà trường có phối hợp với ban đại diện cha, mẹ các cháu tổ chức trao quà tết thiếu nhi 1/6, quà ra trường cho các học sinh lớp lá./.

Nguyễn Trung Hiếu

Tài liệu đính kèm: 3.jpg