Trang Thông Tin Điện Tử Xã Long Nguyên

People's Committee of Long Nguyen

2023-06-01 08:56:00.0

CMSC Nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2023, Phật lịch 2567, sáng ngày 01/6/2023 đoàn lãnh đạo xã Long Nguyên do đồng chí Nguyễn Công Quan – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, CT UBND xã dẫn đầu đã đến thăm và chúc mừng Ban trị sự và tăng ni, phật tử tại chùa Đại Bi - ấp Suối Tre

LÃNH ĐẠO XÃ THĂM VÀ CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢNG

CHÙA ĐẠI BI - ẤP SUỐI TRE, XÃ LONG NGUYÊN

Nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2023, Phật lịch 2567, sáng ngày 01/6/2023 đoàn lãnh đạo xã Long Nguyên do đồng chí Nguyễn Công Quan – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, CT UBND xã dẫn đầu đã đến thăm và chúc mừng Ban trị sự và tăng ni, phật tử tại chùa Đại Bi - ấp Suối Tre có thầy Hồ Hồng Phong (Thích Nguyện Thành) đón tiếp. Cùng đi có đồng chí, Nguyễn Hồng Hạnh - Phó BT ĐU, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Hoàng Hay – CHT BCHQS xã, đồng chí Thiếu tá Võ Quang Minh – Trưởng Công an xã, cùng các đồng chí ban ngành, đoàn thể xã.

Thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí Bí thư Đảng ủy, CT UBND xã Nguyễn Công Quan đã đánh giá cao sự chung tay góp sức của chùa trên địa bàn xã Long Nguyên trong thời gian qua, luôn phát huy tinh thần đoàn kết, sống tốt đời đẹp đạo, cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương tích cực tham gia các phong trào, hoạt động từ thiện xã hội, xây dựng Nông thôn mới nâng cao, Nông thôn mới kiểu mẫu, đẩy mạnh phát triển sản xuất, kinh doanh, góp phần xây dựng quê hương Long Nguyên anh hùng ngày càng phát triển, tình làng nghĩa xóm được phát huy. Lãnh đạo xã mong muốn Ban trị sự chùa Đại Bi cùng tăng ni, Phật tử của chùa là hạt nhân đoàn kết cùng với toàn xã vượt qua khó khăn thực hiện các nhiệm vụ đề ra.  Nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2023, Phật lịch 2567, thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí Bí thư Đảng ủy, CT UBND xã Nguyễn Công Quan đã gửi lời chúc mừng đến các vị chức sắc cùng bà con phật tử đón một mùa Phật đản năm 2023 vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc.

Vui mừng, hoan hỉ trước sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền, Hòa thượng Hồ Hồng Phong (Thích Nguyện Thành) đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo xã Long Nguyên, đồng thời khẳng định sẽ theo đúng phương châm: Đạo pháp đồng hành cùng với Dân tộc, tiếp tục vận động tăng ni, phật tử phát huy tinh thần đoàn kết dân tộc, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội góp phần xây dựng thành công xã Nông thôn mới kiểu mẫu, xã đạt Đô thị loại 5, đưa quê hương xã Long Nguyên anh hùng ngày càng phát triển giàu đẹp.

Nguyễn Trung Hiếu

Tài liệu đính kèm: 2.jpg