Trang Thông Tin Điện Tử Xã Long Nguyên

People's Committee of Long Nguyen

2022-12-14 10:38:00.0

Chiều ngày 30/11/2022, Chi đoàn Công an xã Long Nguyên tổ chức Đại hội Chi Đoàn, nhiệm kỳ 2022 - 2023.

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CÔNG AN, NHIỆM KỲ 2022-2023

Dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Nguyễn Quốc Dũng - Bí thư Đoàn xã, Đ/c Võ Quang Minh - Bí thư Chi bộ, Trưởng Công an xã, Đ/c Phan Sĩ Hào - Phó Trưởng Công an xã.

Đại hội đã báo cáo những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng cho nhiệm kỳ mới phù hợp với tình hình thực tế tại đơn vị.

Đại hội đã bầu ra BCH gồm 03 đồng chí, kết quả Đ/c Nguyễn Thành Đôn được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn, Đ/c Nguyễn Trường An giữ chức vụ Phó Bí thư Chi đoàn, Đ/c Vương Trần Kha Vĩ – giữ chức vụ UV. BCH Chi đoàn.

Phát biểu tại Đại hội Đ/c Nguyễn Quốc Dũng - Bí thư Đoàn xã và Đ/c Võ Quang Minh - Bí thư Chi bộ, Trưởng Công an xã đã chúc mừng và ghi nhận những nổ lực, cố gắng của BCH Chi đoàn và đoàn viên chi đoàn trong thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ qua, đồng thời nhiệm kỳ mới tập thể BCH Chi đoàn cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn, sáng tạo nhiều mô hình hơn nữa trong công tác tại chi đoàn Công an, hoàn thành xuất sắc Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Chúc mừng Chi đoàn Công an xã Long Nguyên đại hội thành công.

Nguyễn Trung Hiếu

Tài liệu đính kèm: 2.jpg