Trang Thông Tin Điện Tử Xã Long Nguyên

People's Committee of Long Nguyen

2023-04-17 09:37:00.0

CMSC Như thường lệ sáng thứ Hai đầu tuần của tháng (ngày 03/04/2023)

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ LONG NGUYÊN TỔ CHỨC CHÀO CỜ ĐẦU THÁNG “HỌC TẬP TƯ TƯỞNG ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH

HỒ CHÍ MINH CHYÊN ĐỀ NĂM 2023”

Như thường lệ sáng thứ Hai đầu tuần của tháng (ngày 03/04/2023). Đảng ủy, Hội đồng nhân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Long Nguyên tổ chức chào cờ đầu tháng 04, mô hình học tập tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2023. Tham dự chào cờ có các đồng chí là lãnh đạo Ủy ban, các đồng chí cán bộ công chức và người lao động không chuyên trách, lực lượng Công an, Quân sự xã.

Tại buổi chào cờ các đồng chí được nghe đồng chí bạch Long Hồ – Phó CT UBND xã thông qua Tuyên truyền chủ điểm tháng 04/2023 với chủ điểm.

“Đại thắng 30/4/1975 – đỉnh cao chói lọi của sự nghiệp giải phóng dân tộc”, dưới ánh sáng của chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, sự lãnh đạo của Đảng CSVN, phát huy tinh thần của đại thắng 30/4/1975, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta quyết tâm thực hiện thắng lợi NQ Đại hội lần thứ XIII của Đảng để xây dựng đất nước ta ngày càng phồn vinh, cường thịnh, thực hiện khác vọng chính đáng và cao cả của dân tộc;  chủ điểm “Giỗ tổ Hùng Vương có vị thế đặc biệt trong tâm thức của người Việt”.

Đồng chí Nguyễn Công Quan – Bí thư Đảng ủy, CT UBND xã phát biểu chỉ đạo một số nội dung trọng tâm trong tháng 04 và chỉ đạo các ngành thực hiện tốt công tác chuẩn bị kiểm điểm BCH Đảng ủy giữa nhiệm kỳ 2020 – 2025 diễn ra vào ngày 27/4/2023, thực hiện tốt các nhiệm vụ và chào mửng kỷ niệm 30/4 và 1/5, kỷ niệm ngày Giỗ tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch).

Chào cờ đầu tháng là Kế hoạch thường xuyên của Đảng ủy, UBND xã trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chuyên đề năm 2023.

Nguyễn Trung Hiếu

Tài liệu đính kèm: 2.jpg