Trang Thông Tin Điện Tử Xã Tân Hưng

HĐND xã Tân Hưng Tổ chức kỳ họp thường lệ giữa năm 2022

2022-06-23 08:22:00.0

HĐND xã Tân Hưng Tổ chức kỳ họp thường lệ giữa năm 2022

Sáng ngày 23/06, HĐND xã Tân Hưng tổ chức kỳ họp thứ tư, khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026, đây là kỳ họp thường lệ giữa năm nhằm đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết HĐND xã trong 6 tháng đầu năm 2022. Đến dự có ông Lưu Văn Long – UVTV Huyện Ủy  – PCT. HĐND huyện Bàu Bàng. Về phía HĐND xã có Bà Phạm Nguyễn Uyên Chi HUV, Bí thư Đảng ủy- CT. HĐND, ông Trần Đình Thanh- UVTV, PCT HĐND cùng 22 vị là ĐBHĐND xã, Ban Lãnh đạo 5 ấp.

Tại kỳ họp, HĐND xã Tân Hưng đã báo cáo tình hình hoạt động của Thường trực HĐND 6 tháng đầu năm 2022 và chương trình hoạt động của Thường trực HĐND 6 tháng cuối năm 2022; báo cáo giám sát kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ tư HĐND xã khóa XII; báo cáo tình hình kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh 6 tháng đầu năm và kế hoạch 6 tháng cuối năm 2022; báo cáo kết quả quyết toán thu - chi ngân sách nhà nước năm 2022 và kết quả thu, chi ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm, kế hoạch thu, chi ngân sách nhà nước 6 tháng cuối năm; báo cáo kết quả thẩm tra các báo cáo của 2 Ban kinh tế – xã hội và ban pháp chế của HĐND xã… Tại kỳ họp đã thông qua tờ trình miễn nhiệm chức danh Ủy viên ủy ban đối với ông Nguyễn Văn Chuẩn – Trưởng công an xã lý do chuyển công tác, đồng thời bầu bổ sung Ủy viên ủy ban khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Nguyễn Văn Kỳ - Trưởng công an thay cho ông Nguyễn Văn Chuẩn.

Kết thúc kỳ họp đại biểu HĐND xã đã biểu quyết thông qua 02 Nghị quyết về Chương trình giám sát của HĐND xã năm 2023; Nghị quyết về phê duyệt quyế toán thu, chi ngân sách nhà nước năm 2021 và thông qua phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh 6 tháng cuối năm 2022./.

MTTQ xã