Trang Thông Tin Điện Tử Xã Tân Hưng

Huyện Bàu Bàng; Xã Tân Hưng tổ chức đi thăm tân binh nhập ngũ năm 2023

2023-03-27 08:05:00.0

Huyện Bàu Bàng; Xã Tân Hưng tổ chức đi thăm tân binh nhập ngũ năm 2023

Ngày 25/3, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Hưng do đồng chí Phan Châu Phát – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn, các đồng chí thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, 38 thân nhân chiến sĩ mới đã tổ chức đoàn công tác đi thăm 18 tân binh đang được huấn luyện tại Lữ đoàn 101, vùng 4 Hải quân thuộc Nha Trang tỉnh Khánh Hòa.

Tại buổi gặp mặt đoàn đã được nghe lãnh đạo đơn vị báo cáo kết quả luyện tập của các em, trong gần 3 tháng huấn luyện quân trường và ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của từng đồng chí con em địa phương và hứa với địa phương sẽ tiếp tục giáo dục và rèn luyện, để con em địa phương xã Tân Hưng trưởng thành hơn trong môi trường quân đội.

Cũng tại các đơn vị, đồng chí Phan Châu Phát đã bày tỏ sự cảm ơn đến thủ trưởng đơn vị và động viên các em huấn luyện. đóng góp sức trẻ vào công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Dịp này, đoàn công tác xã Tân Hưng đã trao 18 phần quà trị giá 18.000.000đ cho các tân binh và tin rằng các tân binh sẽ an tâm, tiếp tục học tập, rèn luyện quân sự thật tốt để hoàn thành bổn phận, trách nhiệm của người quân nhân còn tại ngũ.

Sau thời gian huấn luyện, những chiến sĩ mới sẽ về các đơn vị nhận quân để được huấn luyện chuyên sâu ngành trong suốt thời gian thi hành nghĩa vụ Quân sự.

Anh Tuấn