Trang Thông Tin Điện Tử Xã Tân Hưng

People's Committee of Tan Hung

THÔNG BÁO TUYỂN CHỌN CÔNG DÂN THỰC HIỆN NGHĨA VỤ THAM GIA CAND NĂM 2023 TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN BÀU BÀNG

2022-09-08 08:47:00.0

Công an huyện Bàu Bàng thông báo tuyển chọn công dân thực hiện vụ tham gia CAND năm 2023

1. Về đối tượng

- Nam giới.

- Độ tuổi: từ đủ 18 tuổi đến hết 25 tuổi (Công dân được đào tạo trình độ Cao đẳng, đại học đã được tạm hoãn gọi nhập ngũ theo quy định của Luật Nghĩa vụ quân sự thì được tuyển chọn đến hết 27 tuổi); có đăng ký HKTT trên địa bàn huyện Bàu Bàng.

2. Thời gian.

- Thời gian thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND là 24 tháng.

3. Tiêu chuẩn tuyển chọn

- Có lý lịch rõ ràng, có đạo đức tốt (bản thân công dân và gia đình không vi phạm pháp luật);

- Đảm bảo các tiêu chuẩn chính trị của hạ sỹ quan, chiến sĩ phục vụ theo chế độ nghĩa vụ trong CAND.

- Có bằng tốt nghiệp THPT trở lên.

- Thể hình cân đối, không có dị hình, dị dạng, xăm hình và đáp ứng các tiêu chuẩn sức khỏe để thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND (chiều cao: từ 1,62m trở lên, cân nặng từ 47kg trở lên).

4. Địa điểm đăng ký: Công an xã, thị trấn nơi thanh niên có hộ khẩu thường trú hoặc Đội Tổng hợp, Công an huyện Bàu Bàng.

5. Thời gian đăng kí: Từ nay đến hết ngày 01/12/2022

6. Một số ưu tiên trong quá trình thực hiện nghĩa vụ trong CAND:

- Được cấp 100% bảo hiểm y tế cho bản thân và thân nhân.

- Được đăng ký tham gia dự thi các trường CAND theo quy định, căn cứ kết quả dự thi được xét tuyển hệ Trung cấp CAND – Hệ này chỉ dành riêng cho công dân thực hiện hiện nghĩa vụ trong Công an nhân dân.

- Công dân có trình độ cao thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND sẽ được xem xét ưu tiên tuyển thẳng chuyên nghiệp hoặc tăng ưu tiên khi xét chuyển chuyên nghiệp đối với công dân có trình độ đại học, nhất là số tốt nghiệp loại khá, giỏi các chuyên ngành mà CAND cần, quá trình phục vụ tại ngũ hoàn thành tốt nhiệm vụ, được kết nạp Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hotline: 0274.3573.181 Công an xã Tân Hưng./.

ông an xã Tân Hưng huyện Bàu Bàng