Trang Thông Tin Điện Tử Xã Trừ Văn Thố

Ban Thường vụ Đoàn xã Trừ Văn Thố tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới

2022-01-29 00:00:00.0

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2022;
Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2022) và 91 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022).
Chào Mừng Đại Hội Đoàn TNCS HCM xã Trừ Văn Thố lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027 hường tới Chào Mừng Đại Hội Đoàn các cấp.
Chiều ngày 29/01/2022 Ban Thường vụ Đoàn xã Trừ Văn Thố tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới, tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự và giao lưu với 21 đoàn viên thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự. Những thanh niên ưu tú được kết nạp trong dịp này là những người đã có nhiều đóng góp tích cực trong học tập, lao động, công tác Đoàn và phong trào thanh niên; trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện, được theo dõi và bồi dưỡng đã có nhận thức đầy đủ về lý tưởng của tổ chức Đoàn, niềm vinh dự, tự hào và trách nhiệm của người Đoàn viên. Trong buổi lễ BCH Đoàn xã phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự đã tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự, giao lưu và tặng 21 phần quà (21 áo và 21 phần quà gồm tập, viết) cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022; phối hợp với Hội Cựu chiến binh chia sẻ những kinh nghiệm trong quân ngũ và lịch sử hào hùng của quân đội nhân dân Việt Nam nhằm động viên các thanh niên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trở thành những quân nhân tốt, giúp ích cho xã hội, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.