Trang Thông Tin Điện Tử Xã Trừ Văn Thố

People's Committee of Tru Van Tho

Ra mắt chi hội nữ công nhân nhà trọ Thành Công" tại ấp 4, xã Trừ Văn Thố

2022-07-30 15:37:00.0

CMSC Ngày 30/7/2022 Hội LHPN xã Trừ Văn Thố tổ chức "Ra mắt chi hội nữ công nhân nhà trọ Thành Công" tại ấp 4, xã Trừ Văn Thố.

Tham gia lễ ra mắt có đồng chí Nguyễn Diệu Ánh - Chủ tịch Hội LHPN xã Trừ Văn Thố cùng ban điều hành chi hội và hơn 20 chị em nữ công nhân nhà trọ Thành Công.

Tại lễ ra mắt, chi hội đã bầu Ban điều hành chi hội, thông qua quy chế hoạt động. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Diệu Ánh - Chủ tịch Hội LHPN xã đã lồng ghép tuyên truyền về quy định 5K trong phòng chống dịch bệnh Covid-19; vận động hội viên, phụ nữ tiêm ngừa đầy đủ vaccine ngừa Covid -19 và tuyên truyền người dân chủ động thực hiện làm mới và tích hợp CCCD theo thông báo của địa phương. Ngoài ra, chị em công nhân còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ ấp 4 biểu diễn. Kết thúc chương trình BTC đã trao tặng 30 phần quà cho các chị tham gia lễ ra mắt.

(Một số hình ảnh hoạt động)

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã