Trang Thông Tin Điện Tử Xã Trừ Văn Thố

People's Committee of Tru Van Tho

Thăm hỏi, động viên thanh niên và gia đình thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2022

2022-02-11 00:00:00.0

Đảng Uỷ - HĐND-UBND- UBMTTQ- Đoàn Thanh Niên Xã Trừ Văn Thố đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các thanh niên và gia đình có con em trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2022 trên địa bàn xã.

Đoàn công tác đã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các thanh niên và gia đình; đồng thời gửi lời thăm hỏi, động viên và mong muốn các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2022 nhận thức được việc lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự là niềm vinh dự, tự hào, là trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc; từ đó vận động các thanh niên tiếp tục chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.