Trang Thông Tin Điện Tử Xã Trừ Văn Thố

People's Committee of Tru Van Tho

Tiếp xúc cử tri của Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện sau kỳ họp thứ tư (thường lệ giữa năm 2022) Hội đồng nhân dân huyện

2022-08-03 11:10:00.0

CMSC Chiều ngày 02/8/2022, Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Dương phối hợp với đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Bàu Bàng tiếp xúc cử tri tại Hội trường xã Trừ Văn Thố.

Đại biểu Hội đồng nhân dân Tỉnh gồm ông Nguyễn Văn Minh - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh và ông Võ Thành Giàu - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng. Về phía Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Bàu Bàng gồm ông Phan Quốc Tuấn, Huyện ủy viên - Trưởng phòng Quản lý đô thị, ông Nguyễn Minh Hiếu - Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Trừ Văn Thố. Tham dự Hội nghị tiếp xúc cử tri có 65 cử tri đại diện người dân trên địa bàn xã.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, đại biểu Hội đồng nhân dân huyện báo cáo với cử tri về kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm, dự kiến chương trình hoạt động 6 tháng cuối năm 2022 của Hội đồng nhân dân tỉnh, Hội đồng nhân dân huyện; kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh, Hội đồng nhân dân huyện về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2022; phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2022 của tỉnh, của huyện; báo cáo tình hình trả lời, giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri.

Cử tri bày tỏ sự tin tưởng vào đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, ghi nhận những cố gắng nỗ lực của cấp ủy đảng, chính quyền về kết quả  phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đồng thời có 08 kiến nghị tập trung vào các vấn đề: Môi trường, đất đai, điện…

Tại buổi tiếp xúc, đại diện đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, đại biểu Hội đồng nhân dân huyện đã giải trình cụ thể những ý kiến kiến nghị của cử tri thuộc lĩnh vực có liên quan. Lãnh đạo xã Trừ Văn Thố thay mặt cho chính quyền xã trả lời trực tiếp các ý kiến liên quan đến địa phương mà cử tri quan tâm, kiến nghị.

Thay mặt Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, Ông Nguyễn Văn Minh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ thay mặt cho Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, Hội đồng nhân dân huyện phát biểu ghi nhận những vấn đề cử tri phản ánh, kiến nghị thiết thực, chính đáng, liên quan trực tiếp đến cuộc sống của nhân dân và công tác xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, huyện và của xã, đồng chí tiếp thu toàn bộ ý kiến kiến nghị của cử tri giao tổ thư ký tổng hợp đầy đủ để gửi tới các cấp, các ngành chức năng xem xét giải quyết theo thẩm quyền.

Ban Biên tập

Tag: tiếp xúc cử tri của đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh , đại biểu hội đồng nhân dân huyện