Truy cập nội dung luôn

Trang Thông Tin Điện Tử Xã Trừ Văn Thố

People's Committee of Tru Van Tho

Huyện Bàu Bàng gần 400 học sinh tham gia Hội thi vẽ tranh mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý 2020

26-03-2020

Sáng ngày 10/01/2020, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Bàu Bàng phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi vẽ tranh mừng Đảng, mừng xuân canh Tý 2020 với chủ đề "nét cọ ngày Xuân".

Đến dự có Nguyễn Minh Thành - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện; cùng đông đảo các đội dự thi đến từ 28 trường học trên địa bàn huyện.

Hội thi năm nay đã thu hút hơn 380 em học sinh và các thầy cô giáo đến từ 28 trường học trên địa bàn huyện. Theo đó, các em học sinh tham gia vẽ tranh trên giấy đối với bậc mầm non, mẫu giáo và trên mẹt tre đối với bậc tiểu học và trung học cơ sở. Nội dung thi xoay quanh các chủ đề như ca ngợi về mùa xuân, những hình ảnh sinh hoạt, tình cảm ấm áp sum vầy bên gia đình, nét đẹp quê hương, đất nước…Trong không khí vui tươi, ấm áp, nhộn nhịp của những ngày cận Tết, Hội thi đã tạo cho các em và thầy cô giáo các trường nhiều cảm hứng sáng tác nên những tác phẩm độc đáo ca ngợi về mùa xuân, nét đẹp của quê hương, đất nước, không khí đón xuân bên gia đình và người thân, ước mơ về một mùa xuân ấm no đến với mọi người. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 106 giải, trong đó 14 giải A , 14 giải B , 18 giải C và  60 giải KK.


Qua Hội thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, bổ ích nhân dịp tết cổ truyền dân tộc. Đồng thời đây cũng là dịp cho các em họp mặt, cùng nhau vui chơi giải trí, giao lưu kết bạn để cùng nhau trao đổi kinh nghiệm trong học tập, rèn luyện kỹ năng, nâng cao nhận thức.

KIM NHỚ (ĐTT)