Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Hưng Hòa

30-12-2016

Chiều ngày 27/12/2016, ông Trần Thanh Liêm - đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương, ông Trần Quốc Hải và bà Ngô Thu Hương - đại biểu HĐND huyện Bàu Bàng đã có buổi tiếp xúc với hơn 120 cử tri xã Hưng Hòa sau kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh khóa IX và kỳ họp thứ 3 HĐND huyện khóa II nhiệm kỳ 2016 – 2021.

   Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã lần lượt báo cáo tóm tắt đến bà con cử tri về kết quả kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 3 HĐND huyện vừa diễn ra trong 2 ngày 19-20/12/2016; tại kỳ họp cũng đã thông qua 23 báo cáo, 6 kế hoạch, 13 nghị quyết và 1 quy chế về các lĩnh vực như: kinh tế, văn hóa, xã hội; quốc phòng an ninh, thu chi ngân sách nhà nước, đầu tư công, cải cách thủ tục hành chính và tình hình kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh của tỉnh năm 2016 và kế hoạch phát triển kinh tế xã hội quốc phòng an ninh năm 2017.

          Sau khi nghe đại biểu HĐND Tỉnh, Huyện báo cáo, cử tri xã Hưng Hòa rất phấn khởi vui mừng về những kết quả đã đạt được của tỉnh Bình Dương và huyện Bàu Bàng trong năm 2016. Đồng thời, cử tri đã tiếp tục kiến nghị thêm đến ĐB HĐND tỉnh, huyện một số ý kiến xung quanh các vấn đề như: cần phối họp hơn nữa giữa Y tế và bảo hiểm xã hội để giảm bớt thời gian cho các bệnh nhân đi khám, đoạn đường giao thông 741 ở đoạn Chánh Lưu cần được sửa chữa và 1 số hộ dân không chịu di dời cần có biện pháp xử lý đã kéo dài 7, 8 năm nay, cần được quan tâm các con đường dặm vá tu sửa để đảm bảo cho dịp tết năm 2017; sớm xây dựng bệnh viện để chăm sóc sức khỏe cho nhân dân để đảm bảo cho sự phát triển của huyện Bàu Bàng. Đồng thời, các cử tri cũng kiến nghị thêm vấn đề tăng cường kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm khi sắp đến tết 2017 cho người dân được an tâm hơn.

          Tại buổi tiếp xúc; đại diện HĐND Tỉnh, Huyện, đã trả lời, giải đáp, phân tích rõ các kiến nghị của cử tri. Đồng thời, ghi nhận một số kiến nghị của cử tri để trình lên các cơ quan chức năng giải quyết và sẽ trả lời cho cử tri trong kỳ họp tới./.

BAN BIÊN TẬP


Lượt truy cập: 121

Đánh giá bài viết: