Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Hưng Hòa

29-08-2016

Chiều ngày 24-8, ông Nguyễn Hoàng Châu - đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương và ông Nguyễn Thanh Khiêm đại biểu HĐND huyện Bàu Bàng đã có buổi tiếp xúc cho hơn 100 cử tri xã Hưng Hòa sau kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh khóa IX và kỳ họp thứ 2 HĐND huyện khóa II nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã lần lượt báo cáo tóm tắt đến bà con cử tri về kết quả kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 2 HĐND huyện, tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của tỉnh và huyện 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016.


Đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương và đại biểu HĐND huyện Bàu Bàng

Sau khi nghe đại biểu HĐND Tỉnh, Huyện báo cáo, cử tri xã Hưng Hòa rất phấn khởi vui mừng về những kết quả đã đạt được của tỉnh Bình Dương và huyện Bàu Bàng trong 06 tháng đầu năm 2016. Đồng thời cử tri đã tiếp tục kiến nghị thêm 14 ý kiến xung quanh các vấn đề như: việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, một số đọan đường trên địa bàn xã hư hỏng, xuống cấp cần nhanh chóng khắc phục để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, lo ngại về tình hình an ninh trật tự phức tạp trên địa bàn khi khu công nghiệp được mở rộng, xây dựng cơ sở hạn tầng cho khu công nghiệp để đảm bảo an toàn trách tình trạng ô nhiểm môi trường như FIMOSA

Tại buổi tiếp xúc, đại diện HĐND Tỉnh, Huyện, đã trả lời, giải đáp, phân tích rõ các kiến nghị của cử tri. Đồng thời ghi nhận một số kiến nghị của cử tri để trình lên các cơ quan chức năng giải quyết và sẽ trả lời cho cử tri trong kỳ họp tới./.

BAN BIÊN TẬP

Lượt truy cập: 152

Đánh giá bài viết: