Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Long Nguyên

31-08-2016

Chiều ngày 26-8, ông Nguyễn Hoàng Châu – Chủ nhiệm ủy Ban kiểm tra tỉnh Trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh Bình Dương và ông Bạch Văn Nhân, ông Võ Văn Trường, ông Nguyễn Hoàng Nam, ông Đỗ Văn Thanh đại biểu HĐND huyện Bàu Bàng đã có buổi tiếp xúc cho hơn 150 cử tri xã Long Nguyên sau kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh khóa IX và kỳ họp thứ 2 HĐND huyện khóa II nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã lần lượt báo cáo tóm tắt đến bà con cử tri về kết quả kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 2 HĐND huyện, tình hình kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh của tỉnh và huyện 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016.

Sau khi nghe đại biểu HĐND Tỉnh, Huyện báo cáo, cử tri xã Long Nguyên rất phấn khởi vui mừng về những kết quả đã đạt được của tỉnh Bình Dương và huyện Bàu Bàng trong 06 tháng đầu năm 2016. Đồng thời cử tri đã tiếp tục kiến nghị thêm nhiều vấn đề xung quanh về việc sửa chữa các tuyến đường xuống cấp hư hỏng có những đoạn đường nhiều ổ gà ổ voi dẫn đến nguy hiểm cho người tham gia giao thông như tuyến đường DT 749A, đường DT 749C và các tuyến đường trong ấp, sau 2 cơn mưa đoạn đường cống ấp suối tre đã hư hỏng trở lại đề nghị lãnh đạo và cấp trên nhanh chống sửa chữa để tránh tình trạng gây ô nhiểm nhiễm đến môi trường và thuận tiện cho việc đi lại của người dân.

Tại buổi tiếp xúc; đại diện HĐND Tỉnh, Huyện, đã trả lời, giải đáp, phân tích rõ các kiến nghị của cử tri. Đồng thời ghi nhận một số kiến nghị của cử tri để trình lên các cơ quan chức năng giải quyết và sẽ trả lời cho cử tri trong kỳ họp tới./.

BAN BIÊN TẬP

Lượt truy cập: 145

Đánh giá bài viết: