Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Chiều ngày 04/01/2023, ông Nguyễn Lộc Hà –UV. BTV Tỉnh ủy, Phó CT. UBND tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh; ông Võ Hồng Bào - Trưởng CA huyện, đại biểu HĐND huyện Bàu Bàng, cùng với các đồng chí đại biểu HĐND ứng cử trên địa bàn xã Long Nguyên có buổi tiếp xúc với 69 cử tri trên địa bàn xã sau kỳ họp thường lệ cuối năm HĐND Tỉnh khóa X và HĐND huyện Khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông nội dung kỳ họp thứ 8, Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Dương khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026; kết quả nội dung kỳ họp thứ 5 của HĐND huyện và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong lần tiếp xúc trước.

Sau khi nghe báo cáo, cử tri đều phấn khởi với các kết quả mà HĐND 2 cấp đã đạt được trong năm 2022. Bên cạnh đó, các cử tri nêu lên 1 số ý kiến về Đất đai như mua thổ cư, tách sổ cho con, anh chị em; liên quan đến việc sửa chữa đường giao thông nông thôn; vấn đề cho vay nặng lãi gây ảnh hưởng đến ANTT cần có chế tài xử lý nghiêm khắc các trường hợp này; đề nghị quan tâm, các thủ tục hành chính về đất đai phức tạp gây khó khăn cho người dân.

Qua các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại diện lãnh đạo địa phương đã trả lời làm rõ 1 số nội dung, các nội dung còn lại các đại biểu tiếp thu, ghi nhận để tổng hợp để gửi đến các ngành liên quan xem xét giải quyết và sẽ trả lời với cử tri tại buổi tiếp xúc sau.


KIM NHỚ

Lượt truy cập: 1408

Tag: xã long nguyên , tiếp xúc cử tri , hoạt động hội đồng nhân dân

Đánh giá bài viết: