Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Long Nguyên, Bàu Bàng

25-12-2015

Chiều ngày 23/12/2015, đại biểu HĐND tỉnh gồm ông Ngô Hoàng Luân, bà Phạm Thị Duy Trang, đại biểu HĐND huyện gồm ông Bạch Văn Nhân, ông Dương Hùng Trí cùng lãnh đạo địa phương có buổi TXCT tại xã Long Nguyên để thông báo tình hình kỳ họp thứ 18 HĐND tỉnh, khóa VIII và kỳ họp thứ 5 HĐND huyện, khóa I.

  

     Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã nghe đại diện đoàn báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về phát triển Kinh tế- Xã hội, Quốc phòng - An ninh năm 2015 và thông báo nội dung, kết quả kỳ họp lần thứ 18 HĐND tỉnh, Báo cáo kết quả hoạt động của HĐND huyện năm 2015, phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Đồng thời các đại biểu cũng đã trả lời các kiến nghị của cử tri trong các kỳ họp trước.

          Tại buổi tiếp xúc cử trị xã Long Nguyên rất phấn khởi về những kết quả đạt được của tỉnh Bình Dương và huyện Bàu Bàng trong năm 2015. Đồng thời cử tri tiếp tục kiến nghị 5 vấn đề về việc đổi sổ đất, BHYT, vấn đề chính sách xã hội cho thân nhân mẹ Việt Nam anh hùng, điện chiếu sáng, định hướng của Hội nông dân về chuyển đổi cây con giống và đào tạo nghề cho nông dân địa phương.

          Sau khi nghe các kiến nghị của cử trị; đại diện HĐND tỉnh và lãnh đạo xã Long Nguyên đã trả lời thỏa đáng các kiến nghị của bà con cử tri. Đồng thời nghi nhận 1 ý kiến để kiến nghị ngành chức năng có thẩm quyền trả lời cho bà con cử tri vào đợt tiếp xúc sau.

Cùng ngày đại biểu HĐND tỉnh, huyện cũng đã tiếp xúc bà con cử tri xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng để báo cáo, trả lời, nghi nhận các ý kiến của cử tri xã Lai Hưng/.

HỮU HOÀNG 

Lượt truy cập: 117

Đánh giá bài viết: