Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Lai Uyên sau kỳ họp thứ 2

29-08-2016

Chiều 25-8, Đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện Bàu Bàng nhiệm kỳ 2016 – 2021 có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Lai Uyên.

Tham gia tiếp xúc cử tri có ông Phan Hoàng Ân – Đại biểu HĐND tỉnh. ông Nguyễn Văn Sang, ông Trần Xuân Lộc – Đại biểu HĐND huyện.


Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tham gia buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh, huyện tại xã Lai Uyên

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã nghe các đại biểu báo cáo những kết quả nổi bật của kỳ họp thứ II – HĐND tỉnh, HĐND huyện về tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016, trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri trong đợt tiếp xúc trước. Cử tri xã Lai Uyên rất đồng tình và phấn khởi về những thông tin mà các đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã trình bày. Đồng thời, tiếp tục nêu lên một số ý kiến, kiến nghị như: tình trạng đỗ xe ôtô trên Quốc lộ 13 và các điểm đổ nước ven quốc lộ 13 khi ôtô ngừng đổ nước làm nước tràn ra đường và che khuất tầm nhìn gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, tình hình xuống cấp đường GTNT khiến nhân dân đi lại gặp khó khăn tại tổ 12, tổ 13 ấp Bến Lớn, tổ 8, ấp Cây Sắn, ấp Đồng Chèo, kiến nghị khảo sát, trám các hố sâu, ổ gà tại tuyến đường DH613 đoạn từ cầu Xà Mách đến xã Tân Long của huyện Phú Giáo, cho nhân dân biết thời gian đầu tư tuyến đường bêtông từ ấp Bến Lớn đến ấp Đồng Chèo của xã, kiến nghị vấn đề thu gom rác thải sinh hoạt tại chậm trễ tại ấp Cây Sắn gây ô nhiểm môi trường, vấn đề xóa điện kế dùng chung, vấn đề xây dựng chợ Lai Uyên, vấn đề cấp sổ đỏ cho một số hộ dân gần chợ Lai Uyên, tình hình trộm cắp vặt xảy ra trên địa bàn một số ấp của xã.  

Lãnh đạo địa phương, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã giải đáp thõa đáng hầu hết các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đồng thời ghi nhận các ý kiến, kiến nghị chưa trả lời để trình lên cấp có thẩm quyền giải đáp và sẽ trả lời cho cử tri vào dịp tiếp xúc sau./.

BAN BIÊN TẬP

Lượt truy cập: 128

Đánh giá bài viết: