Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Đại biểu HĐND tỉnh và huyện Bàu Bàng tiếp xúc cử tri xã Cây Trường II trước kỳ họp thứ 3, nhiệm kỳ 2016-2021

02-11-2016

Sáng ngày 1/11/2016, Đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện Bàu Bàng nhiệm kỳ 2016 – 2021 có buổi tiếp xúc cử tri xã Cây Trường II. Tham gia buổi tiếp xúc có Ông Nguyễn Hoàng Châu, Ông Phan Hoàng Ân, Ông Trần Thanh Liêm – Đại biểu HĐND tỉnh; Ông Lưu Văn Long, Ông Nguyễn Thái Bình, Ông Phan Quốc Tuấn, Ông Phạm Thanh Tân và Bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Đại biểu HĐND huyện.


Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Cây Trường II trước kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021

   Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã nghe các đại biểu báo cáo những kết quả nổi bật của kỳ họp thứ II – HĐND tỉnh, HĐND huyện; trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong đợt tiếp xúc trước; báo cáo kết quả hoạt động của HĐND huyện năm 2016 và dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 3 HĐND huyện năm 2016. Sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh, huyện báo cáo và dự kiến chương trình trước kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh, huyện; cử tri đồng tình và phấn khởi về những thông tin mà các đại biểu tỉnh, huyện đã trình bày. Đồng thời, tại buổi tiếp xúc, các cử trí đã kiến nghị một số ý kiến như: Cần phát huy những kết quả mà xã đã đạt trong xây dựng nông thôn mới; vấn đề yêu cầu tu sửa con đường giao thông tại tổ 7, Ấp Bà Tứ; sớm sửa chữa lại ống cống thoát nước trên đường vào Ấp Suối Cạn; sớm sửa chữa Mặt cầu Ông Chài tại Ấp Bà Tứ.

          Tại buổi tiếp xúc, lãnh đạo địa phương, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã trả lời, giải đáp các kiến nghị của cử tri. Đồng thời, ghi nhận một số ý kiến để trình lên cấp có thẩm quyền giải đáp, hướng dẫn cho nhân dân và sẽ trả lời cho cử tri vào dịp tiếp xúc sau./.

BAN BIÊN TẬP


Lượt truy cập: 130

Đánh giá bài viết: