Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Đại biểu HĐND tỉnh và huyện Bàu Bàng tiếp xúc cử tri xã Hưng Hòa trước kỳ họp thứ ba, nhiệm kỳ 2016 - 2021

28-10-2016

Sáng ngày 27/10/2016, Đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện Bàu Bàng nhiệm kỳ 2016 – 2021 có buổi tiếp xúc cử tri xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng. Tham gia tiếp xúc cử tri có ông Trần Thanh Liêm – Đại biểu HĐND tỉnh; ông Trần Quốc Hải, bà Ngô Thu Hương – Đại biểu HĐND huyện.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã nghe các đại biểu báo cáo những kết quả nổi bật của kỳ họp thứ II – HĐND tỉnh, HĐND huyện; trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong đợt tiếp xúc trước; báo cáo kết quả hoạt động của HĐND huyện năm 2016 và dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 3 HĐND huyện năm 2016. Sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh, huyện báo cáo và dự kiến chương trình trước kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh, huyện cử tri đồng tình và phấn khởi về những thông tin mà các đại biểu tỉnh, huyện đã trình bày. Cử tri xã Hưng Hòa còn gởi lời cám ơn tới các cấp chính quyền trong những năm qua đã quan tâm, đầu tư cơ sở hạ tầng, giao thông nông thôn, quan tâm tới gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã, giúp xã có bộ mặt khang trang, hiện đại, đưa xã hoàn thành 19/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Đồng thời, cử tri tiếp tục nêu lên một số kiến nghị như: dặm vá các điểm ngập nước và ổ gà, ổ voi tại tuyến đường ĐT741B, cho biết cụ thể thời gian mở rộng tuyến đường này và mở rộng bao nhiêu mét, cần xây dựng hệ thống thoát nước dọc theo tuyến đường, Bàu Bàng hiện nay đang phát triển mạnh về công nghiệp cho nên phải quan tâm đến vấn đề môi trường, kiến nghị Đài truyền thanh huyện xem xét phân bố hệ thống loa truyền thanh xã hợp lý để nhân dân được nghe thông tin, giảm bớt âm lượng hệ thống loa kèn tại chợ Hưng Hòa; kiến nghị về chế độ chính sách đối với thân nhân người có công, vấn đề điện sinh hoạt, việc phân bổ đèn điện chiếu sáng dọc tuyến đường liên ấp, vấn đề xây dựng nông thôn mới.


Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Hưng Hòa trước kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021

Tại buổi tiếp xúc, lãnh đạo địa phương, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã giải đáp các kiến nghị của cử tri. Đồng thời, ghi nhận một số ý kiến để trình lên cấp có thẩm quyền giải đáp, hướng dẫn cho nhân dân và sẽ trả lời cho cử tri vào dịp tiếp xúc sau./.

BAN BIÊN TẬP

Lượt truy cập: 117

Đánh giá bài viết: