Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Đại biểu HĐND tỉnh và huyện Bàu Bàng tiếp xúc cử tri xã Trừ Văn Thô trước kỳ họp thứ 3, nhiệm kỳ 2016-2021

03-11-2016

Chiều ngày 31/10/2016, Đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện Bàu Bàng nhiệm kỳ 2016 – 2021 có buổi tiếp xúc cử tri xã Trừ Văn Thố.

Tham gia buổi tiếp xúc có Ông Trần Thanh Liêm – Đại biểu HĐND tỉnh; Ông Lưu Văn Long, Ông Nguyễn Thái Bình, Ông Phan Quốc Tuấn, Ông Phạm Thanh Tân và Bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Đại biểu HĐND huyện.


Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Trừ Văn Thố trước kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021

          Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã nghe các đại biểu báo cáo những kết quả nổi bật của kỳ họp thứ II – HĐND tỉnh, HĐND huyện; trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong đợt tiếp xúc trước; báo cáo kết quả hoạt động của HĐND huyện năm 2016 và dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 3 HĐND huyện năm 2016. Sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh, huyện báo cáo và dự kiến chương trình trước kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh, huyện cử tri đồng tình và phấn khởi về những thông tin mà các đại biểu tỉnh, huyện đã trình bày. Đồng thời, tại buổi tiếp xúc, các cử trí đã kiến nghị một số ý kiến như: Vấn đề quản lý an toàn thực phẩm trên địa bàn xã cần được chú trọng hơn nữa; đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính; cần quản lý tốt vấn đề an ninh trật tự trên địa bàn xã; sớm sửa chữa con đường giao thông tại Ấp 4 đã xuống cấp; Vấn đề cấp thẻ bảo hiểm y tế cần được triển khai nhanh hơn nữa…

    Tại buổi tiếp xúc, lãnh đạo địa phương, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã trả lời, giải đáp các kiến nghị của cử tri. Đồng thời, ghi nhận một số ý kiến để trình lên cấp có thẩm quyền giải đáp, hướng dẫn cho nhân dân và sẽ trả lời cho cử tri vào dịp tiếp xúc sau./.

BAN BIÊN TẬP

Lượt truy cập: 136

Đánh giá bài viết: