Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XIII ở xã Tân Hưng

10-12-2015

Chiều 3/11/2015 các đại biểu quốc hội gồm ông Mai Thế Trung - Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương, ông Lê Thành Nhơn, ông Phương Hữu Việt - đại biểu Quốc hội tỉnh cùng lãnh đạo HĐND – UBND – UBMTTQ huyện Bàu Bàng và các ban ngành đoàn thể đã có buổi tiếp xúc với hơn 80 cử tri của xã Tân Hưng huyện Bàu Bàng.


Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương tại buổi tiếp xúc cử tri xã Tân Hưng

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe  ông Phương Hữu Việt báo cáo, kết quả của kỳ họp lần thứ 10, Quốc hội khóa XIII cử tri rất phấn khởi trước kết quả trên đồng thời phản ảnh thêm một số vấn đề cần được quan tâm như:  chế độ chính sách cho cựu thanh niên xung phong còn thấp, thủ tục chính sách cho người có công quá  nhiều. Nhiều vụ án kéo dài hơn chục năm vẫn chưa được giải quyết dứt điểm.

Đặc biệt: nhiều cử tri ở ấp 5, xã Tân Hưng phản ánh, khu vực này có khoảng 40 hộ dân nhiều năm nay phải sử dụng điện giá cao, có lúc giá lên đến 5.500 - 6.000 đồng/kWh, ảnh hưởng đến đời sống người dân. Vì vậy, người dân ấp 5 mong muốn chính quyền các cấp từ tỉnh, huyện đến xã quan tâm để người dân nhanh chóng được sử dụng lưới điện quốc gia.


Cử tri xã Tân Hưng kiến nghị với đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương

Sau khi cử tri có kiến nghị: thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội, ông Lê Thành Nhơn, đại biểu Quốc hội tỉnh đã ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri. Những vấn đề còn lại, sẽ đề nghị chính quyền địa phương huyện Bàu Bàng xem xét, giải quyết hợp tình, hợp lý cho người dân.

VIỆT THẮNG


Lượt truy cập: 111

Đánh giá bài viết: