Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Đảng bộ thị trấn Lai uyên tổng kết công tác xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể năm 2020

23-01-2021

CMSC Sáng ngày 22/01, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị trấn Lai Uyên tổ chức họp mặt kỳ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Năm (03/02/1930 – 03/02/2021), mừng xuân Tân Sửu năm 2021 và Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Dự Hội nghị có ông Trương Văn Tài – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy kiêm Chánh Thanh tra huyện; cùng toàn thể cán bộ đảng viên trong toàn Đảng bộ thị trấn.

Tại hội nghị các đại biểu đã ôn lại kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021), nghe báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể thị trấn trong năm 2020. Theo năm, Đảng bộ thị trấn Lai Uyên đã lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Nghị quyết đảng bộ đã đề ra. Kinh tế tiếp tục phát triển, văn hóa xã hội có nhiều chuyển biến tích cực, QPAN được giữ vững, đời sống nhân dân ổn định từng bước nâng cao. Trong năm, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân  thị trấn đã nỗ lực cố gắng và đạt được nhiều kết quả như: Tốc độ tăng trưởng kinh tế theo giá trị sản xuất tăng trưởng ổn định, thị trấn phấn đấu đạt các tiêu chí của đô thị loại IV và là trung tâm công nghiệp – đô thị, thương mại – dịch vụ của huyện, trong năm thị trấn Lai Uyên cũng đã đầu tư các hạng mục, công trình trọng điểm nhằm phục vụ tốt nhu cầu phát triển kinh tế cũng như đời sống nhân dân. Các hoạt động trên lĩnh vực văn hoá - xã hội tiếp tục được đẩy mạnh. Công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, các chế độ chính sách xã hội được giải quyết kịp thời. Quốc phòng – An ninh được giữ vững ổn định, công tác nội chính được tăng cường.

Lãnh đạo huyện trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng của Tỉnh ủy Bình Dương cho 2 đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Lai Uyên.

Lãnh đạo huyện trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng của Tỉnh ủy Bình Dương cho 2 đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Lai Uyên.

Công tác xây dựng Đảng, chính quyền, hệ thống chính trị, Mặt trận và các đoàn thể triển khai có hiệu quả, công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng được thực hiện nghiêm. Trong năm 2020 Đảng bộ thị trấn đã kết nạp 9 đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên toàn đảng bộ thị trấn là 332 đảng viên.

Về thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị, Đảng bộ đã có nhiều mô hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh như mô hình camera an ninh, ánh sáng an ninh, mô hình Đảng viên gắn bó với hộ gia đình quần chúng nhân dân nơi cư trú, mô hình gần dân, sát dân, mô hình mô hình chính quyền thân thiện của dân, do dân và vì dân, Mô hình “Vận động nhân dân đóng góp kinh phí làm đường giao thông nông thôn bằng bê tông xi măng”… từ các mô hình trên đã làm chuyển biến mạnh về tư tưởng, đạo đức, tác phong của người cán bộ, đảng viên, CCVC và được nhân dân đồng tình tham gia.

Ông Lê Nguyên Vũ - Bí thư Đảng ủy thị trấn Lai Uyên trao giấy khen cho các tập thể có thành tích trong công tác xây dựng đảng năm 2020.

Ông Lê Nguyên Vũ - Bí thư Đảng ủy thị trấn Lai Uyên trao giấy khen cho các tập thể có thành tích trong công tác xây dựng đảng năm 2020.

Lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Lai Uyên trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong công tác xây dựng đảng năm 2020.

Lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Lai Uyên trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong công tác xây dựng đảng năm 2020.

Dịp này, Tỉnh ủy Bình Dương đã trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho 2 đảng viên trực thuộc đảng bộ thị trấn, Đảng bộ, chính quyền thị trấn cũng đã khen thưởng cho gần 30 tập thể và nhiều cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của địa phương./.


HỮU HOÀNG

Lượt truy cập: 965

Tag: thị trấn lai uyên , tổng kết năm , công tác khen thưởng

Đánh giá bài viết: