Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Đẩy mạnh công tác tập huấn, thông tin, tuyên truyền phổ biến pháp luật về phòng cháy chữa cháy

25-05-2022

Nhằm hưởng ứng tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2022. Đội Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an huyện Bàu Bàng đã triển khai lực lượng ra quân, tập huấn, tuyên truyền phát động với chủ đề “Tăng cường các biện pháp giảm thiểu rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động, an toàn cháy nổ, cải thiện điều kiện lao động nơi làm việc, thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19” đến toàn bộ nhân dân, cơ sở, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Bàu Bàng.

Qua các buổi tập huấn, tuyên truyền, cán bộ, người dân, doanh nghiệp… đã được Cán bộ chuyên trách của đội Cảnh sát PCCC&CNCH truyền đạt các nội dung cơ bản về các văn bản quy định của Nhà nước, địa phương vể công tác PCCC&CNCH, các biện pháp công tác PCCC, các nguyên nhân, điều kiện thường xảy ra cháy nổ. Quy trình tổ chức cứu chữa một vụ cháy, quy trình lập và thực tập phương án chữa cháy, công tác cứu nạn cứu hộ trong đám cháy,…

Cuối các buổi tuyên truyền đều tổ chức cho cán bộ, người dân, doanh nghiệp thực hành cách sử dụng bình chữa cháy xách tay để dập tắt đám cháy, các kỹ năng cơ bản để bảo vệ tính mạng, tài sản khi xảy ra cháy nổ. Công tác phổ biên kiến thức PCCC được thực hiện thường niên, đây là một trong những nội dung quan trọng, thiết thực gắn liền với an toàn PCCC trong cuộc sống hằng ngày, góp phần giúp cho cán bộ, người dân, doanh nghiệp… hiểu rõ và thực hiện tốt công tác PCCC tại địa phương./.


KIM NHỚ - HUY HOÀNG

Lượt truy cập: 1061

Tag: an ninh trật tự , phòng cháy chữa cháy

Đánh giá bài viết: