Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

“Đêm hội trăng rằm” tại xã điểm Cây Trường II thu hút hơn 1000 em thiếu nhi

09-10-2017

Tối ngày 02/10 (nhằm ngày 13/8 âm lịch), UBND huyện Bàu Bàng tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2017 tại xã điểm Cây Trường II.

Đến dự đêm hội có ông Lê Quốc Cường – Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương; ông Trần Thanh Liêm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; bà Võ Thị Kim Nghĩa – Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Võ Thành Giàu – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức tết Trung thu huyện Bàu Bàng năm 2017 cùng lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể huyện, xã. Đặc biệt sự có mặt của hơn 1000 em thiếu nhi trên địa bàn xã Cây Trường II.


Các em thiếu nhi tham gia đêm hội trăng rằm


Đội lân sư rồng cùng các em thiếu nhi của xã Cây Trường II tham gia diễu hành rước cộ đèn trung thu tại tuyến đường chính của xã


Tiết mục biểu diễn văn nghệ tại đêm hội trăng rằm

Mặc dù trời mưa nhưng tất cả các em thiếu nhi của xã Cây Trường II vẫn hồ hởi, háo hức tham gia diễu hành rước cộ đèn Trung thu. Tại “Đêm hội trăng rằm” các em thiếu nhi được xem các tiết mục múa lân sư rồng, được nghe thư chúc tết của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, xem chương trình văn nghệ do Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện phối hợp với địa phương dàn dựng và biểu diễn, trao giải hội thi “Lồng đèn đẹp” năm 2017… Đặc biệt, các em được cùng lãnh đạo tỉnh, huyện, xã tham gia phá cổ Trung thu. Tại “Đêm hội trăng rằm” của xã Cây Trường II, huyện Bàu Bàng cũng đã trao 20 phần quà mỗi phần trị giá 250.000 đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, tặng 1.500 bánh Trung thu cho khối đông trẻ em xã Cây Trường.

Lãnh đạo tỉnh, huyện tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã Cây Trường II

Dù trời mưa kéo dài nhưng với sự nỗ lực của Ban tổ chức, “Đêm hội trăng rằm” đã mang đến cho các em thiếu nhi xã Cây Trường II một mùa trung thu thật ý nghĩa và tràn ngập niềm vui.

Đêm hội trăng rằm là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đem đến cho mọi trẻ, nhất là trẻ em nghèo, trẻ có hoàn cảnh khó khăn… được tận hưởng không khí vui tươi trong ngày Tết Trung thu./.

BAN BIÊN TẬP

Lượt truy cập: 67

Đánh giá bài viết: