Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

“Đêm hội trăng rằm” xã Tân Hưng thu hút hơn 500 em thiếu nhi

05-10-2020

CMSC Tối ngày 29/9, UBND huyện Bàu Bàng tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2020 tại xã điểm Tân Hưng.

Đến dự đêm hội có lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh; ông Nguyễn Phú Cường – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, phòng, ban ngành đoàn thể huyện, xã, đặc biệt sự có mặt của hơn 500 em thiếu nhi trên địa bàn xã Tân Hưng.

 

Mặc dù trời mưa nhưng tất cả các em thiếu nhi của xã Tân Hưng vẫn hồ hởi, háo hức tham gia diễu hành rước cộ đèn Trung thu, tại “Đêm hội trăng rằm” các em thiếu nhi được xem các tiết mục múa lân sư rồng, được nghe thư chúc tết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, xem chương trình văn nghệ do Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện tổ chức biểu diễn, xiếc ảo thuật, thi lồng đèn đẹp… đặc biệt các em được cùng lãnh đạo huyện, xã tham gia phá cổ Trung thu. Tại “Đêm hội trăng rằm” của xã Tân Hưng, huyện Bàu Bàng cũng đã trao 32 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, tặng 2.668 bánh Trung thu cho khối đông trẻ em xã Tân Hưng có độ tuổi dưới 16 tuổi.

 

 

Mặc dù trời mưa kéo dài nhưng với sự nổ lực của Ban tổ chức, “Đêm hội trăng rằm” đã mang đến cho các em thiếu nhi Xã Tân Hưng một mùa trung thu thật ý nghĩa và tràn ngập niềm vui.

Đêm hội trăng rằm là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đem đến cho mọi trẻ, nhất là trẻ em nghèo, trẻ có hoàn cảnh khó khăn… được tận hưởng không khí vui tươi trong ngày Tết Trung thu./.


HỮU HOÀNG (ĐTT)

Tag: xã tân hưng , văn minh đô thị , bảo trợ xã hội , tết trung thu