Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương và huyện Bàu Bàng tiếp xúc cử tri xã Tân Hưng

26-10-2017

Chiều ngày 24/10/2017, tại hội trường UBND xã Tân Hưng, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương và huyện Bàu Bàng đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Tân Hưng trước kỳ họp thứ năm HĐND tỉnh khóa IX và trước kỳ họp thứ tám HĐND huyện khóa II, nhiệm kỳ 2016-2021.

Về phía Đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương có ông Phan Hoàng Ân; Đại biểu HĐND huyện ông Nguyễn Văn Thương.

          Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri xã đã được nghe đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương và đại biểu HĐND huyện Bàu Bàng báo cáo tóm tắt các kết quả hoạt động của HĐND 2 cấp năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018; thông báo nội dung chương trình kỳ họp lần thứ 5 HĐND tỉnh, kỳ họp lần thứ 8 HĐND huyện; Đồng thời, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trong đợt tiếp xúc lần trước. Sau khi nghe các báo cáo, đa số cử tri đều đồng tình với báo cáo kết quả hoạt động của HĐND tỉnh và huyện năm 2017 và một số nội dung của dự án chương trình kì họp lần thứ 5 của HĐND tỉnh, HĐND huyện lần thứ 8. Song song đó, các cử tri còn đưa ra 1 số ý kiến như: có tăng lương cho hợp đồng thu gom rác trên địa bàn; đầu ra cho chăn nuôi heo; về thuế đất phi nông nghiệp; giám sát bữa ăn bán trú cho học sinh ….

Sau khi cử tri có kiến nghị, ông Nguyễn Văn Thương thay mặt đoàn đại biểu đã giải đáp hầu hết các thắc mắc, kiến nghị của cử tri đồng thời ghi nhận một số ý kiến để kiến nghị các ngành chức năng xem xét đúng thẩm quyền và trả lời cho bà con cử tri vào dịp tiếp xúc sau.

BAN BIÊN TẬP

Lượt truy cập: 190

Đánh giá bài viết: