Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri xã Lai Hưng

02-06-2017

Chiều ngày 29/5/2017, Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh có ông Phan Hoàng Ân và Đoàn Đại biểu HĐND huyện Bàu Bàng gồm bà Võ Thị Kim Nghĩa, ông Trương Văn Tài, bà Nguyễn Thị Mỹ Lệ, ông Nguyễn Phú Cường và ông Nguyễn Lý Hồng Vũ đã có buổi tiếp xúc với gần 100 cử tri xã Lai Hưng huyện Bàu Bàng trước kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 5 HĐND huyện khóa II nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã trình bày các báo cáo về tình hình hoạt động của HĐND huyện 6 tháng đầu năm 2017, thông báo dự kiến chương trình kỳ họp thứ 4 của HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 5 HĐND huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021, báo cáo kết quả kỳ họp thứ tư (bất thường) HĐND huyện và trả lời ý kiến của đợt tiếp xúc trước.

Sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh, huyện báo cáo, và trả lời đợt tiếp xúc trước, cử tri xã Lai Hưng phấn khởi vui mừng về những kết quả đã đạt được của tỉnh Bình Dương và huyện Bàu Bàng trong năm 2017. Đồng thời, cử tri đã tiếp tục kiến nghị thêm đến Đại biểu HĐND tỉnh, huyện một số ý kiến xung quanh các vấn đề như: vấn đề cấp giầy chứng nhận Quyền sử dụng đất còn chậm, đoạn đường ngã ba Bến Tượng hư hỏng nặng thường xuyên gây tai nạn nghiêm trọng, kiến nghị cần cho biết đối tượng nào thì được thuê nhà ở khu nhà ở xã hội Becamex và giá thuê là bao nhiêu.

Tại buổi tiếp xúc; đại diện HĐND tỉnh, huyện, đại diện lãnh đạo địa phương và Xí nghiệp Công nghiệp Phát triển - Đô thị Bàu Bàng đã trả lời, giải đáp, phân tích rõ các kiến nghị của cử tri. Đồng thời, ghi nhận một số kiến nghị của cử tri để trình lên các cơ quan chức năng giải quyết và sẽ trả lời cho cử tri trong lần tiếp xúc tới./.

BAN BIÊN TẬP

Lượt truy cập: 114

Đánh giá bài viết: