Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương đến thăm, động viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Bàu Bàng.

09-09-2021

CMSC Sáng ngày 09/9/2021, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương đã đến thăm động viên và tặng quà cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Bàu Bàng.

Tham gia đoàn công tác có đồng chí Phạm Trọng Nhân - TUV, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Xuân – TUV, Bí thư Tỉnh Đoàn; đồng chí Nguyễn Hoàng Bảo Trân - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Linh mục Nguyễn Văn Riễn – Đại biểu Quốc hội khoá XV, Ủy viên Ủy ban Văn hóa, Giáo dục Quốc hội và các đồng chí đại diện hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương.

Tiếp đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - HUV, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Bàu Bàng và tập thể cán bộ Huyện đoàn.

Tại buổi làm việc, đại diện Tuổi trẻ huyện nhà đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ đã báo cáo tình hình tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn huyện của tổ chức Đoàn nói chung và các Đội hình thanh niên tình nguyện phòng, chống dịch Covid-19 huyện Bàu Bàng nói riêng. Hiện nay toàn huyện Bàu Bàng có trên 400 Đoàn viên thanh niên thanh niên tình nguyện chống dịch, trong đó nổi bật là câu lạc bộ “Thanh niên F0 khỏi bệnh tình nguyện hỗ trợ F0”.

CLB “Thanh niên F0 khỏi bệnh tình nguyện hỗ trợ F0” với 30 thành viên là những Hội viên Hội LHTN Việt Nam sau khi nhiễm Covid-19 và được điều trị thành công đã tình nguyện đăng ký hỗ trợ lại các khu điều trị bệnh nhân F0, CLB được xem là nguồn nhân lực quý báu đối với với các bệnh viện điều trị Covid-19, chia sẻ gánh nặng với nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Trọng Nhân - TUV, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh ghi nhận những nỗ lực, đóng góp công sức vô cùng quý báu của Tuổi trẻ huyện Bàu Bàng đối với công tác phòng, chống dịch trên địa bàn huyện và tỉnh Bình Dương nói chung. Trước bối cảnh tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh những đóng góp trên đã thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ huyện nhà trong việc “Xanh hóa vùng đỏ”.

Sau cùng, thay mặt cho Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương đồng chí Phạm Trọng Nhân và các thành viên của Đoàn công tác đã trao tặng những phần quà, những lời chúc động viên đến với BTV Huyện đoàn và các Đội hình Thanh niên tình nguyện đang công tác trên địa bàn huyện Bàu Bàng./.


CTV QUỐC THỊNH

Lượt truy cập: 508

Tag: huyện đoàn bàu bàng , covid-19 , phòng chống dịch , đoàn đại biểu quốc hội tỉnh

Đánh giá bài viết: