Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Đoàn đại biểu quốc Hội tỉnh Bình Dương tiếp xúc cử tri thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng

29-09-2018

Chiều ngày 26/9/2018, Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Bình Dương gồm Trung tướng Nguyễn Văn Khánh và Linh mục Nguyễn Văn Riễn, đã có buổi tiếp xúc với hơn 100 cử tri với Thị trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng.

         Tại buổi tiếp xúc, đại diện đoàn đại biểu quốc hội tỉnh đã thông qua dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 6, Quốc hội khoá XIV. Tại kỳ họp Quốc hội dự kiến thông qua 09 dự án luật và 10 Nghị quyết. Dự kiến tổng thời gian làm việc của quốc hội tại kỳ họp là 22 ngày, khai mạc vào ngày 22/10/2018 và bế mạc vào ngày 20/11/2018.  

          Tại buổi tiếp xúc, cử tri thị trấn Lai Uyên cũng bày tỏ tâm tư, nguyện vọng về nhiều vấn đề trên các lĩnh vực của đời sống như: Tỉnh cần quan tâm đầu tư hơn nữa vào cơ sở hạ tầng trên địa bàn thị trấn, để tạo thuận lợi cho nhân dân phát triển kinh tế; hạn chế các trạm thu phí từ thành phố Hồ Chí Minh về Bình Dương trên tuyến quốc lộ 13; địa phương cần quan tâm chăm lo tốt hơn nữa tới các gia đình chính sách trên địa bàn….

          Sau khi lắng nghe ý kiến của các cử tri, Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương đã giải trình những nội dung kiến nghị của đại biểu cử tri thuộc thẩm quyền; tiếp thu các kiến nghị, đề xuất của cử tri gửi các ban, ngành liên quan xem xét, giải quyết và trình Quốc hội trong kỳ họp tới./.

HOÀNG TÚ (ĐTT)

Lượt truy cập: 210

Đánh giá bài viết: