Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Đoàn Công an tỉnh tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà hỗ trợ các y bác sỹ và các chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh tại khu cách ly Bàu Bàng

04-02-2021

CMSC Ngày 03/2/2021, Huyện đoàn Bàu Bàng phối hợp cùng Đoàn Công an tỉnh tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà hỗ trợ các y bác sỹ và các chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh tại khu cách ly tập trung phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện Bàu Bàng.

Tham dự đoàn có đồng chí Hoàng Trung Tương – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - HUV, Bí thư Huyện đoàn Bàu Bàng. Tại đây Đoàn đã tổ chức thăm hỏi sức khỏe tình hình sinh hoạt, công tác của tập thể y bác sỹ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại đây. Tiếp đoàn bác sĩ Huỳnh Minh Chín, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện – Trưởng Ban điều hành khu cách ly tập trung huyện đã chia sẻ thêm những thông tin phòng chống dịch trên địa bàn huyện cho đoàn được nắm.

Được biết trong thời gian qua khu cách ly tập trung huyện Bàu Bàng đã tổ chức cách ly thành công cho hơn 2.000 người trong và ngoài nước. Hiện nay khu cách ly đang cách ly hơn 200 người có liên quan đến các ca nhiễm trong cộng đồng tại Bình Dương trong thời gian qua.

 

Trong chuyến đi Đoàn đã gửi lời thăm hỏi, động viên đội ngũ y bác sĩ và lực lượng chức năng đang thực hiện nhiệm vụ tại đây và trao tặng 5.000 khẩu trang y tế, 600 hộp sữa tươi cùng hơn 200 chai nước rửa tay sát khuẩn cho tập thể y bác sỹ, chiến sỹ đang công tác tại đây. Được biết đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Ngày thanh niên cùng hành động" của tuổi trẻ Bàu Bàng./.


CTV QUỐC THỊNH

Lượt truy cập: 1638

Tag: huyện đoàn bàu bàng , covid-19 , trung tâm y tế , phòng chống dịch , khu cách ly bàu bàng

Đánh giá bài viết: