Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Đoàn huyện Bàu Bàng đạt 6 huy chương vàng tại giải cúp các CLB khiêu vũ thể thao toàn quốc năm 2016

13-12-2016

Từ ngày 7/12 đến ngày 12/12, tại Trung tâm dịch vụ và thể thao tỉnh Thái Nguyên đã diễn ra Giải Cúp các Câu lạc bộ Khiêu vũ Thể thao toàn quốc năm 2016.

Tham dự giải có 33 đoàn với 504 vận động viên thi đấu tranh tài tại 90 nội dung Latin và Standard với 175 sự kiện. tại giải đấu đoàn Bình Dương có 2 đội, trong đó ủy quyền cho huyện Bàu Bàng thành lập 1 đội (gồm 10 người) tham gia thi đấu.


Các vận động viên đoàn Bàu Bàng tham gia giải đấu

Qua 6 ngày các vận động viên thi đấu sôi nổi và quyết liệt, kết quả các vận động viên thuộc huyện Bàu Bàng đã giành được 6 huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 3 huy chương đồng đóng góp lớn vào thành tích chung cho đoàn thể thao Bình Dương.

Đây là giải đấu được tổ chức hàng năm nhằm phát triển phong trào luyện tập và thi đấu môn Khiêu vũ thể thao (DanceSport) trong cả nước đồng thời nâng cao thành tích thi đấu của vận động viên Khiêu vũ thể thao. là một trong các giải đấu quan trọng nhất trong hệ thống giải đấu quốc gia thuộc Liên đoàn Thể dục Việt Nam. Bên cạnh đó, giải cũng là nơi để phát hiện và tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham gia các giải thi đấu quốc tế./.

BAN BIÊN TẬP