Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Đoàn lãnh đạo huyện Bàu Bàng có buổi thăm và làm việc với Công ty TNHH Công nghiệp Kolon

31-12-2020

CMSC Chiều ngày 29/12/2020, Đoàn lãnh đạo huyện Bàu Bàng do ông Nguyễn Thanh Khiêm - Bí thư Huyện ủy Bàu Bàng làm Trưởng đoàn đã có buổi đến thăm và làm việc với Ban Giám đốc Công ty TNHH Công nghiệp Kolon.

Được biết, Tập đoàn Kolon thành lập từ năm 1954, được xem là một trong những tập đoàn lớn đa ngành nghề xuyên quốc gia của Hàn Quốc với các sản phẩm công nghệ cao như bố lốp, túi khí ô tô, màng phim dùng trong công nghiệp điện, điện tử, thời trang…. Nhà máy Konlon Bình Dương là mô hình nhà máy thông minh ứng dụng công nghệ cao, có năng lực sản xuất giai đoạn 1 là 1.400 tấn sợi lốp polyester/năm. UBND tỉnh Bình Dương và Tập đoàn Kolon Industries cũng đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc triển khai dự án nhà máy sản xuất bố lốp, túi khí ô tô với vốn đầu tư lên tới 1 tỉ USD ở khu đất gần 42 ha tại Khu công nghiệp Bàu Bàng mở rộng. Trong đó, vốn đầu tư giai đoạn 1 của dự án từ năm 2017 đến năm 2018 là 220 triệu USD, giai đoạn 2 từ năm 2018 đến năm 2026 là 600 triệu USD và sau đó là giai đoạn 3 dự kiến lên đến khoảng 1 tỷ USD.

 

Đoàn lãnh đạo huyên Bàu Bàng chụp hình lưu niệm với Ban giám đốc Công ty TNHH Công nghiệp Kolon.

Đoàn lãnh đạo huyên Bàu Bàng chụp hình lưu niệm với Ban giám đốc Công ty TNHH Công nghiệp Kolon.

Cũng tại buổi làm việc, Ban Giám đốc công ty đã thông tin tình hình hoạt động trong thời gian qua, định hướng phát triển của tập đoàn tại Việt Nam trong thời gian tới. Đồng thời; Lãnh đạo huyện Bàu Bàng cũng đã thông tin khái quát về tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng , an ninh của huyện trong thời gian qua, cũng như định hướng phát triển của huyện trong thời gian tới./.

 


HOÀNG TÚ

Lượt truy cập: 2159

Tag: khu công nghiệp bàu bàng , công ty - xí nghiệp

Đánh giá bài viết: