Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Đoàn lãnh đạo huyện Bàu Bàng thăm tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách

22-01-2021

CMSC Sáng ngày 22/01/2021, Đoàn lãnh đạo huyện do ông Võ Thành Giàu – Chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng trưởng đoàn cùng với lãnh đạo xã Long Nguyên đã đến thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Theo đó, Đoàn đã đến thăm Mẹ Việt Nam anh Hùng Nguyễn Thị Nhương, thay mặt đoàn, ông Võ Thành Giàu đã gửi lời hỏi thăm sức khỏe của mẹ, rất vui mừng vì ở tuổi 92 Mẹ vẫn khỏe mạnh, tươi vui cùng con cháu, đoàn cũng đã trao tặng cho Mẹ 1 phần và trị giá 1 triệu đồng và 2 triệu đồng tiền mặt, chúc mẹ đón 1 mùa xuân mới thật vui vẻ, mạnh khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Tiếp đó, đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà cho 7 gia đình chính sách trên địa bàn xã. Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt đoàn ông Võ Thành Giàu đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các gia đình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến của các gia đình chính sách trên địa bàn. Tại mỗi nơi đến, đoàn cũng đã trao 1 phần quà trị giá 1 triệu đồng và 2 triệu đồng tiền mặt. Chúc các gia đình sẽ đón một cái Tết thật đầm ấm, tiếp tục vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.


KIM NHỚ

Lượt truy cập: 273

Tag: xã long nguyên , bảo trợ xã hội , gia đình chính sách , mẹ việt nam anh hùng

Đánh giá bài viết: