Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

15 Câu lạc bộ tham gia lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Hội Thể dục dưỡng sinh huyện Bàu Bàng (28/10/2015-28/10/2016)

03-11-2016

Sáng ngày 01/11/2016, Hội thể dục dưỡng sinh huyện Bàu Bàng tổ chức tổng kết công tác hội và kỷ niệm 1 năm thành lập hội thể dục dưỡng sinh huyện Bàu Bàng (28/10/2015-28/10/2016).

Đến dự Lễ kỷ niệm và tổng kết có bà Hoàng Thị Yến – Phó Chủ tịch Hội dưỡng sinh tỉnh Bình Dương, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện, cùng 15 Câu lạc bộ dưỡng sinh trong và ngoài tỉnh. Đặc biệt có sự tham gia của câu lạc bộ thái cực trường sinh đạo Thành phố Hồ Chí Minh, câu lạc bộ dưỡng sinh Mũi Né – tỉnh Bình Thuận, câu lạc bộ dưỡng sinh huyện Trần Văn Thời – tỉnh Cà Mau.


Bà Hoàng Thị Yến – Phó Chủ tịch Hội dưỡng sinh tỉnh Bình Dương - tặng giấy khen cho 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng tổ chức hội

Qua 1 năm thành lập, đến nay toàn huyện đã có được 8 CLB thể dục dưỡng sinh 7/7 xã và 1 CLB thể dục dưỡng sinh cấp huyện thu hút gần 200 hội viên tập thể dục thường xuyên ở các CLB, vận động hội viên và các mạnh thường quân đóng góp quỹ hội được 32 triệu đồng, trong năm tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ, thể dục, thể thao, giao lưu với các CLB trong và ngoài huyện; tổ chức thăm hỏi hội viên lúc ốm đau, hỗ trợ vốn ưu đãi cho hội viên khó khăn, giúp hội viên, người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội khi tuổi già.

Tại buổi lễ kỷ niệm một năm thành lập hội thể dục dưỡng sinh huyện Bàu Bàng; các CLB dưỡng sinh trong và ngoài tỉnh cũng đã giao lưu văn nghệ và biểu diễn các bài tập thể dục dưỡng sinh. Đồng thời, hội tiếp tục vận động hội viên đóng góp quỹ hội với số tiền đóng góp đợt này đạt 17.400.000 đồng.

Nhân dịp này, CLB dưỡng sinh tỉnh Bình Dương đã khen thưởng cho 2 cá nhân, UBND huyện Bàu Bàng khen thưởng cho 1 tập thể, 5 cá nhân và hội thể dục dưỡng sinh huyện đã khen thưởng cho nhiều cá nhân có thành tích đóng góp trong hoạt động và xây dựng tổ chức hội ngày càng phát triển./.

BAN BIÊN TẬP