170 cơ thủ tranh tài tại giải bida huyện bàu bàng mở rộng Mừng Đảng - Mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022 tranh cúp Đất Vàng Group lần thứ hai

2022-01-19 15:20:00.0

CMSC Trong 6 ngày thi đấu từ ngày 11 đến ngày 16/01/2022, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Bàu Bàng phối hợp với Tổng Công ty Đất Vàng group tổ chức tổng kết, xếp hạng và trao giải cho các cơ thủ xuất sắc đạt giải Bida caroom 3 băng và 3 băng song tô huyện Bàu Bàng mở rộng tranh cúp Đất Vàng lần thứ hai năm 2022.

Tham gia giải năm nay có 170 vận động viên đến từ các huyện, thị , thành phố khu vực phía nam tranh tài ở nội dung Caroom 3 băng và caroom 3 băng song tô. Qua 6 ngày thi đấu với 170 lượt trận đấu, kết quả ở thể loại caroom 3 băng cơ thủ Nguyễn Trần Thanh Tự – CLB bida Thành Thái đạt giải nhất, giải nhì thuộc về cơ thủ Trần Quyết Chiến – CLB Trần Quyết Chiến; tay cơ xuất sắc thuộc về cơ thủ Lê Thành Tiến, ở thể loại caroom 3 băng song tô giải nhất thuộc về cặp đấu Nguyễn Quốc Nguyên và Nguyễn Lê Duy, giải nhì và giải tay cơ xuất sắc thuộc về cặp Trần Cao Trí và Quốc Hồ. Đồng thời Ban tổ chức cũng đã trao 2 giải nhất, 2 giải 3 ở các thể loại thi đấu cho các cơ thủ xuất sắc.

Ban Tổ chức trao cúp cho 2 nội dụng thi đấu dạt giải cao nhất hội thi.

Ban Tổ chức trao cúp, cờ và giải cho các cơ thủ xuất sắc tại giải.

Đây là giải đấu quy tụ nhiều cơ thủ chuyên nghiệp có đẳng cấu thi đấu ở đấu trường khu vực Đông Nam Á và Châu Á. Giải đấu là dịp để các vận động viên yêu thích môn Bida trên toàn địa bàn huyện Bàu Bàng có dịp gặp gỡ, giao lưu, tạo sân chơi phong trào lành mạnh, sôi nổi đối với bộ môn bida trên địa bàn toàn huyện./.

HỮU HOÀNG

Tag: thể dục thể thao