2000 phần quà cho người khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 từ Chương trình “Tấm lòng quân dân”

2021-09-25 13:45:00.0

CMSC Chiều ngày 24/9, Ban chỉ huy Quân sự huyện Bàu Bàng tổ chức lễ tiếp nhận 2000 phần quà thiết yếu trong chương trình “Tấm lòng quân dân” do Bộ Tư lệnh Quân khu 7 phối hợp với Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội trao tặng cho người dân, công nhân lao động ở trọ gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Bàu Bàng.

Dự chương trình có Đại tá Lê Văn Hùng – Phó Chỉ Huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Dương; ông Phan Văn Ngọc – Giám đốc ViettelPay tỉnh Bình Dương đại diện cho Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội; ông Huỳnh Công Du – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Võ Thành Giàu – Chủ tịch UBND huyện; bà Võ Thị Kim Nghĩa – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy kiêm Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; lãnh đạo BCH Quân sự huyện cùng 10 hộ gia đình đại diện cho 2000 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và lãnh đạo BCH Quân sự huyện trao quà cho các hộ khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và lãnh đạo huyện, lãnh đạo BCH Quân sự huyện trao quà cho các hộ khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Tại chương trình lãnh đạo huyện đã phát biểu cảm ơn đến Bộ Tư lệnh Quân khu 7; Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội đã hỗ trợ huyện Bàu Bàng chăm lo giúp đỡ cho những đối tượng khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. 2000 phần quà sẽ được BCH Quân sự huyện phối hợp với UB MTTQ huyện và các địa phương trao đến tận tay những người khó khăn, công nhân lao động gặp khó khăn do dịch bệnh covid - 19. Được biết, mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như nước mắm, sữa, dầu ăn, củ, đường, bột ngọt… trị giá mỗi phần quà là 300.000 đồng.

Chương trình “Tấm lòng quân dân” do Bộ Tư lệnh Quân khu 7 phối hợp với Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội thực hiện nhằm thể hiện tình cảm sâu sắc tình Quân – Dân, chung sức, sẽ chia cùng cấp ủy đảng, chính quyền địa phương chăm lo đời sống cho các gia đình khó khăn do đại dịch Covid-19; góp phần củng cố, tăng cường tình đoàn kết Quân – Dân; khối đại đoàn kết toàn dân tộc; làm sáng đẹp phẩm chất của người lính “Bộ đội Cụ Hồ”./.

HỮU HOÀNG

Tag: văn minh đô thị , bảo trợ xã hội