300 em thanh thiếu nhi huyện Bàu Bàng tham gia trại hè thiếu nhi năm 2022

2022-08-05 22:05:00.0

Sáng ngày 5/8, Ban Chỉ đạo các hoạt động Thanh thiếu nhi huyện Bàu Bàng tổ chức khai mạc trại hè huyện Bàu Bàng năm 2022. Đến dự có các thành viên Ban Chỉ đạo, bí thư đoàn, chủ tịch hội đồng đội các xã, thị trấn và 300 em thanh thiếu nhi huyện Bàu Bàng tham gia trại hè.

Trại hè huyện Bàu Bàng năm nay với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em” bao gồm nhiều nội dung phong phú như. Thi trại đẹp; Mô hình đổi vỏ sản phẩm lấy cây xanh “Bảo vệ Môi trường”; Hội thi Oplympic Tiếng Anh “Vui học tiếng  anh”;  Hội thi Bắn tên lửa nước “Khoa học thú vị”; Tổ chức 04 trò chơi dân gian cho các em thiếu nhi tham gia trãi nghiệm và tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh cho các em thiếu nhi tham gia hội trại; Hội thi xé dán tranh “Bảo vệ môi trường”. kết thúc trại hè Ban tổ chức sẽ trao giải cho các đội, các em thiếu nhi có thành tích xuất sắc ở mỗi phần thi và mỗi trò chơi…dịp này, Ban chỉ đạo các hoạt động Thanh thiếu nhi huyện Bàu Bàng cũng đã trao 10 xuất học bổng và quà mỗi xuất trị giá hơn 700.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

BAN CHỈ ĐẠO VÀ CÁC ĐƠN VỊ THAM GIA TRẠI HÈ CHỤP HÌNH LƯU NIỆM.

Trại hè thiếu nhi huyện Bàu Bàng là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền và biểu dương những hoạt động của thiếu nhi, các đơn vị tiêu biểu trong huyện. Đây là sân chơi bổ ích để các em thiếu nhi sinh hoạt, giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm trong công tác tổ chức các hoạt động nghiệp vụ, kỹ năng của Đội TNTP Hồ Chí Minh, qua đó nhằm tạo môi trường thuận lợi cho các em thiếu nhi thể hiện vai trò, kỹ năng sinh hoạt trong cộng đồng.

HUYỆN ĐOÀN BÀU BÀNG TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN CHO CÁC ĐƠN VỊ THAM GIA TRẠI HỀ NĂM 2022.

TRAO QUÀ CHO CÁC EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

Tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí cho các em thiếu nhi trong dịp hè là nhiệm vụ của toàn xã hội và trong những năm qua các hoạt động đã được các cấp các ngành và toàn xã hội đặc biệt quan tâm, các mô hình hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh thường xuyên được đổi mới, nâng cao chất lượng về nội dung và hình thức, với mục tiêu làm sao thu hút ngày càng đông đảo các em tham gia sinh hoạt hè, giúp các em thư giãn sau một năm học tập căng thẳng, để các em ổn định sức khoẻ, tinh thần chuẩn bị tốt cho năm học mới./.

HỮU HOÀNG

Tag: huyện đoàn bàu bàng , văn minh đô thị , trại hè thiếu nhi