40 thí sinh tham gia Hội thi đờn ca tài tử – cải lương lần thứ I năm 2017

2017-08-31 00:00:00.0

Tối ngày 28/8, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Bàu Bàng tổ chức Hội thi đờn ca tài tử – cải lương huyện Bàu Bàng lần thứ I năm 2017.

Hội thi thu hút 7 Đội đờn ca tài tử – cải lương đến từ các địa phương trên địa bàn huyện và có sự tham gia Đội đờn ca tài tử – cải lượng của Công ty TNHH RK Resources với tổng số 40 thí sinh đăng ký tham gia biểu diễn 28 tiết mục ca ngợi sự lãnh đạo của Đảng, công ơn của Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, về quê hương Bàu Bàng và đặc biệt là ca ngợi những tấm gương điển hình trong phong tráo xây dựng nông thôn mới hiện nay.

Ông Nguyễn Đình Quân - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện - tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia hội thi

Qua Hội thi là dịp để các nghệ sĩ của các Câu lac bộ (CLB) đờn ca tài tử – cải lượng trên địa bàn huyện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm biểu diễn, xây dựng đời sống văn hóa tinh thần phong phú trong đời sống nhân dân. Đồng thời thông qua Hội thi nhằm góp phần giữ gìn, tôn vinh, phát huy những giá trị tinh hoa của dòng nhạc dân tộc độc đáo của người dân Nam Bộ nói riêng và Việt Nam nói chung./.