400 vận động viên tham gia Hội thao Quân sự – Quốc phòng và Trung đội dân quân cơ động lực lượng vũ trang huyện Bàu Bàng năm 2022

2022-05-10 21:13:00.0

Sáng ngày 10/05, Ban chỉ huy Quân sự huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương tổ chức khai mạc Hội thao Quân sự – Quốc phòng và Trung đội dân quân cơ động lực lượng vũ trang năm 2022.

Đến dự có lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy - UBND huyện; Bí thư, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn; lãnh đạo BCH Quân sự huyện cùng các vận động viên tham gia hội thao.

LÃNH ĐẠO BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH, LÃNH ĐẠO HUYỆN VÀ LÃNH ĐẠO BCH QUÂN SỰ HUYỆN TRAO CỜ LƯU NIỆM CHO CÁC ĐƠN VỊ THAM GIA HỘI THAO.

Tại lễ khai mạc 400 vận động viên đến từ 10 đơn vị lực lượng vũ trang đã đồng diễn võ thuật tay không, Hội thao sẽ diễn ra trong 4 ngày từ ngày 10 đến ngày 13/05/2022 với nhiều nội dung thi đấu gồm, ba môn Thể thao quân sự phối hợp nam, nữ dân quân tự vệ (DQTV); võ thuật chiến đấu nam – nữ; bơi vũ trang tự do nam – nữ; tháo lắp súng tiểu liên AK; bắn súng AK nam – nữ; tham gia thi đấu chạy vũ trang 3km… kết thúc hội thao Ban tổ chức sẽ trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích thi đấu xuất sắc trong hội thao.

Các đơn vị tham gia thi tháo, lắp súng tiểu liên AK.

Các đội tham gia thi ném lựu đạn.

Các đội tham gia bắn đạn thật tại trường bắn đặc công 429.

Hội thao là dịp để lực lượng vũ trang toàn huyện Bàu Bàng nâng cao chất lượng huấn luyện, hoạt động thể lực sức khỏe trong lực lượng vũ trang huyện, đồng thời kiểm tra đánh giá kết quả huấn luyện của lực lượng sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, DQTV các cấp làm cơ sở rút kinh nghiệm, chỉ đạo cho công tác huấn luyện, sẳn sàng chiến đấu hoàn thành tốt công tác Quân sự - Quốc phòng địa phương năm 2022./.

HỮU HOÀNG – SỸ QUÂN

Tag: hội thao quân sự , lực lượng vũ trang , dân quân tự vệ