70 cơ thủ tranh tài tại giải bida huyện Bàu Bàng mở rộng mừng Đảng – mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 tranh cúp đất vàng group lần thứ nhất

2021-01-29 08:39:00.0

CMSC Trong 3 ngày 25, 26 và 27/1, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Bàu Bàng phối hợp với Tổng Công ty Đất Vàng group tổ chức tổng kết, xếp hạng và trao giải cho các cơ thủ xuất sắc đạt giải Bida caroom 3 băng huyện Bàu Bàng mở rộng tranh cúp Đất Vàng lần thứ nhất năm 2021.

Tham gia giải năm nay có 70 vận động viên đến từ các huyện, thị , thành phố khu vực phía Nam tranh tài ở nội dung Caroom 3 băng. Qua 3 ngày thi đấu với 70 lượt trận đấu, kết quả cơ thủ Tony Trần thuộc CLB bida Đất Vàng xuất sắc đạt giải nhất, giải nhì thuộc về Trần Thanh Lực CLB bida Đất Vàng, 2 giải 3 thuộc về thuộc về 1 cơ thủ của Bàu Bàng và 1 cơ thủ đến từ CLB Quốc Thuận TP. HCM.

Ban Tổ chức trao giải cho các cơ thủ.

Giải đấu là dịp để các vận động viên yêu thích môn Bida trên toàn địa bàn huyện Bàu Bàng có dịp gặp gỡ, giao lưu, tạo sân chơi phong trào lành mạnh, sôi nổi đối với bộ môn bida trên địa bàn toàn huyện./.

HỮU HOÀNG

Tag: thể dục thể thao , mừng đảng mừng xuân