86 em học sinh giỏi tiêu biểu được trao học bổng quỹ khuyến tài

2016-07-28 00:00:00.0

Nhằm động viên tinh thần các em học sinh các cấp của huyện Bàu Bàng có thành tích học tập xuất sắc và đạt các thứ hạng cao tại các hội thi, các giải thi đấu.

Chiều ngày 28/7, Hội Khuyến học huyện Bàu Bàng phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trao 86 xuất học bổng khuyến tài trị giá 79 triệu đồng cho các em học sinh gương tiêu biểu có thành tích học tập giỏi năm học 2015 – 2016 và và đạt các thứ hạng cao tại các hội thi, các giải thi đấu các cấp.

Ông Trần Xuân Trà - Chủ tịch UBND xã Trừ Văn Thố - trao học bổng khuyến tài cho các em học sinh tiêu biểu

Ông Nguyễn Văn Giữ - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Bàu Bàng - trao học bổng khuyến tài cho các em học sinh

Ông Nguyễn Quang Thanh - Bí thư Đảng ủy xã Trừ Văn Thố - trao học bổng khuyến tài cho các em học sinh giỏi tiêu biểu

Tại buổi trao quà; ông Nguyễn Văn Giữ - Chủ tịch Hội khuyến học huyện Bàu Bàng - đã biểu dương tinh thần nỗ lực, phấn đấu học giỏi và tinh thần thi đấu đạt các thứ hạng cao của các em học sinh của huyện Bàu Bàng. Đồng thời mong muốn các em tiếp tục phấn đấu học giỏi, trở thành những người có ích cho xã hội, đóng góp công sức, trí tuệ để xây dựng quê hương Bàu Bàng ngày một phát triển. Đồng thời ông hứa sẽ tiếp tục vận động, kêu gọi các mạnh thường quân, các doanh nghiệp tiếp tục giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí để chăm lo nhiều hơn nữa cho thế hệ tương lai của huyện nhà.

Được biết, vừa qua Quỹ khuyến học huyện cũng đã trao 34 xuất học bổng khuyến tài mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh có thành tích học tập giỏi tiêu biểu và đạt các thứ hạng cao tại các hội thi, các giải thi đấu của trường THPT Bàu Bàng./.