Ban Bầu cử số 15 thuộc Ủy ban Bầu cử Tỉnh kiểm tra việc triển khai công tác bầu cử tại đơn vị số 15 gồm 7/7 xã của huyện Bàu Bàng

2016-05-13 00:00:00.0

Sáng ngày 12/05, Ban bầu cử số 15 thuộc Ủy ban Bầu cử (UBBC) tỉnh đã tổ chức 2 đoàn kiểm tra việc triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và bầu cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 tại đơn vị bầu cử số 15 gồm 7/7 xã của huyện Bàu Bàng.

Tại buổi kiểm tra Ban bầu cử số 15 đã kiểm tra việc niêm yết danh sách cử tri và việc niêm yết danh sách những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, công tác vận động tuyên truyền bầu cử, kiểm tra việc chuẩn bị khu vực bỏ phiếu, trang trí khu vực bỏ phiếu, việc tiếp nhận dấu, thùng phiếu, phiếu bầu, thẻ cử tri, kiểm tra việc ban hành các văn bản liên quan đến công tác bầu cử, việc tổ chức tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp…

Ban Bầu cử số 15 kiểm tra việc triển khai công tác bầu cử tại đơn vị số 15

Sau khi kiểm tra 7/7 xã đều thực hiện đúng theo quy trình hướng dẫn của luật Bầu cử, đảm bảo được tiến độ và kế hoạch đề ra.

Kết thúc buổi kiểm tra đoàn kiểm tra đã đánh giá cao sự chuẩn bị cho công tác bầu cử đơn vị Bầu cử số 15 ở 7/7 xã của huyện Bàu Bàng. Đồng thời yêu cầu các xã tiếp tục thực hiện các bước còn lại của công tác Bầu cử. Tập trung cao độ cho công tác Bầu cử nhằm chuẩn bị chu đáo, tốt nhất cho ngày bầu cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 diễn ra thành công trên địa bàn huyện Bàu Bàng./.