Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Ban chỉ đạo 138 huyện Bàu Bàng triển khai kế hoạch chuyển hóa địa bàn xã Long Nguyên năm 2019

19-09-2019

Chiều ngày 18/9, Ban chỉ đạo phòng, chống Tội phạm - Ma túy - Mại dâm – AIDS - Văn hóa phẩm độc hại và phòng chống mua bán người huyện Bàu Bàng (gọi tắt là Ban chỉ đạo 138) tổ chức tổng kết kế hoạch chuyển hóa địa bàn thị trấn Lai uyên năm 2018 và triển khai kế hoạch chuyển hóa địa bàn xã Long Nguyên năm 2019.

Đến dự có Thượng tá Nguyễn Thanh Điệp – Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương; lãnh đạo Huyện ủy – UBND huyện và lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện, xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Năm 2018, BCĐ 138 huyện đã chọn thị trấn Lai Uyên là đơn vị trọng điểm để chuyển hóa tình hình an ninh trật tự. BCĐ huyện đã xây dựng kế hoạch chuyển hóa toàn diện tình hình ANTT của thị trấn, trong đó công tác tấn công trấn áp các loại tội phạm giữ gìn an toàn xã hội được BCĐ đặt lên hàng đầu; kết quả qua thời gian sáu tháng tổ chức triển khai thực hiện tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội của thị trấn được chuyển biến có hiệu quả, lực lượng công an đã phát hiện 4 vụ án hình sự, giảm 5 vụ so với cùng kỳ năm trước, trong đó không xảy ra án rất nghiêm trọng; về nhóm tiêu chí ma túy, xảy ra 3 vụ – 4 đối tượng, giảm 4 vụ so với cùng kỳ; nhóm vụ án về kinh tế, môi trường phát hiện 6 vụ – 6 đối tượng, không tăng không giảm so với cùng kỳ.


Ông Võ Thành Giàu - Phó Chủ tịch UBND huyện khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Tại Hội nghị, BCĐ 138 huyện Bàu Bàng cũng đã tổ chức đề ra các giải pháp, nhiệm vụ triển khai chuyển hóa địa bàn trọng điểm xã Long Nguyên năm 2019. Dịp này Chủ tịch UBND huyện cũng đã khen thưởng cho 6 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác “Chuyển hóa địa bàn trong điểm, phức tạp về trật tự, an toàn xã hội” thị trấn Lai Uyên năm 2018./.

HỮU HOÀNG (ĐTT)

Lượt truy cập: 76

Đánh giá bài viết: