Ban CHQS huyện Bàu Bàng bế mạc Hội thi sáng kiến, cải tiến mô hình, học cụ huấn luyện

2021-01-29 09:39:00.0

CMSC Chiều ngày 28/01/2021, Ban Chỉ huy (BCH) Quân sự huyện Bàu Bàng tổ chức bế mạc Hội thi sáng kiến, cải tiến mô hình học cụ, giáo án huấn luyện năm 2021.

Qua 1 ngày các đội trình bày tác phẩm sáng kiến, cải tiến mô hình học cụ, giáo án huấn luyện của đơn vị. Ban tổ chức đã trao giải nhất nội dung sáng kiến cho BCH Quân sự thị trấn Lai Uyên; giải nhất nội dung cải tiến cho BCH Quân sự xã Hưng Hòa; giải nhất nội dung vật chất cho BCH Quân sự xã Lai Hưng; giải nhất nội dung giáo án cho BCH Quân sự xã Long Nguyên và giải nhất toàn đoàn thuộc về BCH Quân sự thị trấn Lai Uyên.

Thông qua hội thi nhằm phát huy tính chủ động, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ trong các mặt công tác của lực lượng vũ trang huyện, phát hiện ra các sáng kiến, cải tiến mô hình học cụ áp dụng thiết thực vào nhiệm vụ quốc phòng an ninh, góp phần nâng cao chất lượng, huấn luyện chiến đấu, giáo dục chính trị và sẳn sàng chiến đấu cho lực lượng vũ trang toàn huyện. Đồng thời đây cũng là dịp để Ban tổ chức lựa chọn những cá nhân, đơn vị, những sáng kiến, cải tiến mô hình học cụ thiết thực trong công tác huấn luyện để tham gia hội thi cấp trên trong thời gian tới./.

KIM NHỚ

Tag: cải cách hành chính , hội thi , sáng kiến