Ban CHQS huyện Bàu Bàng khai mạc Hội thao quân sự - quốc phòng lực lượng vũ trang năm 2021

14-05-2021

CMSC Sáng ngày 11-5-2021, Ban CHQS huyện khai mạc hội thao quân sự - quốc phòng lực lượng vũ trang năm 2020.

Tham gia hội thao có gần 300 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ lực lượng dân quân tự vệ thuộc Ban CHQS 7 xã, thị trấn và các đơn vị tự vệ trên địa bàn huyện.

Ông Võ Thành Giàu - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội thao. Ảnh (Hoàng Tú)

Các vận động viên tham gia thi đấu các nội dung gồm: Điều lệnh đội ngũ tay không, 3 môn thể thao quân sự phối hợp, võ chiến đấu dân quân tự vệ, quân y, kỹ thuật tháo, lắp súng và bơi vũ trang.

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, huyện Bàu Bàng trao cờ lưu niệm cho các đội dự thi hội thao

Hội thao nhằm đánh giá kết quả huấn luyện thể lực, chất lượng phong trào rèn luyện thể lực, hoạt động thể thao của lực lượng DQTV trên địa bàn huyện. Đồng thời qua đây nhằm tuyển chọn những tập thể, cá nhân có thành tích cao tiếp tục tổ chức huấn luyện nâng cao, để chuẩn bị tham dự hội thao cấp tỉnh trong thời gian tới./.

HOÀNG TÚ

Tag: chỉ thị 05 , dân quân tự vệ , hội thao